Không có kẻ muốn mua những căn nhà, đã có người bị giết ?

Toronto: Khi mua nhà, người ta thường phải cân nhắc đến nhiều yếu tố, như giá cả, kích thước, cách xây cất, màu sắc, các dụng cụ kèm theo trong nhà như bếp, tủ lạnh, căn nhà có dùng làm nơi trồng cần sa?..v.v., nhưng ít có người đặt câu hỏi là có ai bị giết trong căn nhà này trước đó?
Có nhiều người tin là ở trong một căn nhà đã có người chết trước đó là một điều xui xẻo, trong khi có nhiều người không dám ở trong những căn nhà có người chết, vì sợ..ma!
Theo luật sư Raymond LeClair của tổ hợp luật sư LawPro thì không có luật lệ nào buộc chủ nhân của những căn nhà đăng bảng bán, phải nói cho người muốn mua nhà là căn nhà này có người chết.
Luật sư LeClair cũng nhận định là nếu người bán tiết lộ về việc có người chết, thì có thể họ sẽ không bán được căn nhà với giá cao?
Luật sư Le Clair cũng nói là các chuyên gia bán nhà cũng không buộc phải tiết lộ là căn nhà đăng bảng bán có người chết, nhưng trên lãnh vực nghề nghiệp chuyên môn, thì các chuyên gia này có thể bị phạt.
Căn nhà của ông bà tỷ phú Barry và Honey Sherman vừa bị giết ở Toronto cũng trở nên khó bán.
Không ai dám ở căn nhà của tên sát nhân cuồng dâm Paul Bernardo, và cuối cùng người ta phải phá hủy căn nhà này.
Mới đây căn nhà ở số 52 Mallory Crescent trong thành phố Toronto, cũng là nơi mà nghi can giết người hàng loạt, Bruce McArthur, đã dấu những nạn nhân của ông ta trong những chậu hoa khổng lồ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email