Không nên mặc áo khoác mùa đông “Canada Goose” ở thủ đô Hoa Thịnh Đốn

Hoa Thịnh Đốn: Một trong những loại áo khoác ngoài mùa đông tốt và ấm nhất thế giới hiện nay là áo khoác nhãn hiệu Canada Goose.
Thật thế giá hạng bét của một chiếc áo khoác mùa đông Canada Goose là $1,500.
Chính vì thế loại áo khoác này cũng là món hàng mà những tay trộm cắp rất ưa thích.
Ngay tại vùng đại thủ phủ Toronto, phóng viên Thời Báo cũng được biết có nhiều người Việt, đi party, đi dạ hội với những chiếc áo khoác đắt tiền Canada Goose, và khi tan dạ hội thì ôi thôi chiếc áo khoác đã không cánh mà bay, và tên trộm để lại cho một chiếc áo khoác cà tàng, hôi rình, mặc không đủ ấm.
Theo nhũng tin tức loan báo hôm thứ tư ngày 15 tháng 2, thì rất nhiều cư dân sống tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn, vừa bị mất áo khoác mùa đông hiệu Canada Goose, và nhiều người bị cướp dí súng vào đầu cướp áo.
Các giới chức của trường đại học George Washington cũng khuyến cáo sinh viên nên cẩn thận, vì có ít nhất 2 vụ bị cướp áo Canada Goose ngay trong phạm vi của trường đại học này.
Theo bản tin của trường đại học George Washington thì những sinh viên mặc áo khoác mùa đông Canada Goose nên cẩn thận coi chừng xung quanh, và nếu cảm thấy bị đe dọa thì ngay lập tức kêu số điện thoại cấp cứu 911.
Sở cảnh sát thủ đô Hoa Thịnh Đốn cũng cho biết hàng loạt vụ cướp áo khoác mùa đông Canada Goose diễn ra từ ngày 24 tháng giêng cho đến ngày 5 thàng vừa qua.
Có người còn bị cướp lấy luôn xe và bóp tiền và áo khoác ngoài.
Áo khoác mùa đông Canada Goose là một loại áo khoác rất được ưa chuộng ở các xứ lạnh trong mùa đông.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email