Khu gia cư Verdun mới động thổ đã bán hết sạch

Buổi lễ động thổ xây một khu gia cư ở Verdun đã diễn ra tuần qua, nhưng những ai muốn làm chủ một căn nhà ở đây thì đã quá trễ.
Nhà phát triển Alexandre Forgues cho biết: “Chúng tôi đã bán hết nhà trong dự án của chúng tôi chỉ trong vòng hai tuần”.
Quận trưởng Jean- Francois Parenteau hi vọng tòa nhà 6 tầng, với khu thương mại và nhà ở, sẽ tốt cho một trong những góc đường sầm uất nhất của Verdun.
Parenteau nói: “Góc này hiện giờ thực sự quan trọng. Khu vực này đã thay đổi nhiều với thính đường Verdun mới tân trang. Ở đây bây giờ cũng có một bãi tắm”.
Nhưng các đơn vị gia cư trong tòa nhà này không rẻ. Một căn 3 phòng ngủ được bán khoảng 500.000 đô- la. Căn 4 phòng ngủ có giá hơn 800.000 đô- la.
Với giá cả như thế này, dự án không thể giải quyết được mối quan tâm của những người đang mong đợi một chỗ ở phải chăng dành cho những người có thu nhập thấp.
Nhưng một số người khác, bao gồm nghị viên đơn vị Verdun, nói rằng dự án có những điểm nổi bật. Với nhấn mạnh vào sự bền vững, tòa nhà được cho là bao gồm kiến ​​trúc thân thiện với môi trường và được bao quanh bởi cây xanh. Nghị viên Isabelle Melancon nói: “Chúng ta cần một dự án xanh, và dự án này là xanh”.
Việc xây dựng bắt đầu trong tuần này và tòa nhà sẽ sẵn sàng trao chìa khóa cho chủ nhà vào tháng 11 năm 2020.

LCC (Theo CTV)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email