Khủng bố ISIS nhận là thủ phạm vụ giết người ở London Bridge.

London: Trong hôm thứ bảy ngày 30 tháng 11, nhóm khủng bố cuồng tín ISIS đã lên tiếng xác nhận là kẻ giết người ở cầu London Bridge là thành viên của chúng, đã nhận lệnh của chúng để đi giết người.
Cũng theo nhóm khủng bố này thì việc chúng giết người ở cầu London Bridge là để trả thù cho việc Hoa Kỳ đã giết tên thủ lãnh của chúng mới đây.
Tên khủng bố Usman Khan, 28 tuổi, một tên khủng bố bị án tù 8 năm và được tạm tha, được mời tham dự một cuộc hội thảo về nhà tù ở thành phố London vì người ta cần thêm ý kiến của những tù nhân, đã dùng dao đâm chết hai người và đâm bị thương 3 người khác, trước khi bị một số cư dân thành phố, đuổi theo và trấn xuống đường gần cầu London Bridge, trước khi tên này bị cảnh sát bắn chết.
Ba người qua đường mà một người võ trang bằng bình chữa lửa, một người khác dùng cái gậy làm bằng ngà cá voi (narwhal tusk) được trưng tại một bảo tàng viện gần đó, đuổi theo và tước được vũ khí của tên khủng bố, đè hắn xuống đường cho đến khi cảnh sát đến bắn chết tên này.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email