Khuynh hướng ăn uống thời đại dịch: săng uých thịt gà thay vì thịt bò.

New York: Theo những tinh tức loan báo hôm thứ hai ngày 4 tháng giêng, công ty bán đồ ăn nhanh McDonald’s sẽ cho thêm ba món săng uých nhân thịt gà trong tháng tới, và như thế trong thực đơn của công ty McDonald’s đã có đến 6 loại săng uých nhân thịt gà.
Tiệm McDonald’s thường nổi tiếng về những món hamburger thịt bò như là Bic Mac, nay đã đổi hướng chuyển sang bán những loại bánh mì có nhân là thịt gà, theo chiều lưu mới.
Thật thế bây giờ người ta thích ăn thịt gà hơn thịt bò, cũng như thích ăn thịt trắng hơn thịt đỏ mà một phần cũng vì lý do sức khỏe.
Chính vì thế ngoài những tiệm bán đồ ăn nhanh chuyên bán thịt gà phát triển mạnh, như Popeyes, Kentucky Fried Chicken.. mà những tiệm bán đồ ăn nhanh khác cũng cho thêm những món ăn có thịt gà vào thực đơn như tiệm Tim Hortons, A& W, và McDonald’s.
Bằt đầu từ ngày 24 tháng 2 năm nay, các thực khách có thể đặt mua những món thịt gà mới ở tiệm McDonald’s và đó là các món Cripsy Chicken Sandwich, Spicy Chicken Sandwich và Deluxe Chicken Sandwich.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email