Kim Kardashian đóng phim kinh dị

Kim Kardashian là diễn viên đầu tiên được xác nhận tham gia phim kinh dị ăn khách “American Horror Story” mùa 12, cùng Emma Roberts – người gắn bó với loạt phim 10 năm qua và đóng hơn 43 tập. Mùa 12 tiếp tục do Ryan Murphy sản xuất, có tên Delicate (Dễ vỡ).
Hãng FX chưa tiết lộ cụ thể về nhân vật của Kim Kardashian. Một nguồn tin thân cận cho biết người đẹp sẽ thuộc nhóm vai chính của mùa 12. Nhà sản xuất Ryan Murphy xây dựng nhân vật dựa trên chính ngôi sao truyền hình.
Kim Kardashian không đóng phim trong gần 10 năm qua, chỉ xuất hiện với vai trò khách mời, lồng tiếng trong một số phim như How I Met Your Mother, 30 Rock, 2 Broke Girls hay Ocean’s 8. Trước đó, Kim từng nhận vai trong các phim Disaster Movie (2008), Deep in the Valley (2009) hay Temptation: Confessions of a Marriage Counselor (2013).
Kim Kardashian, sinh năm 1980, được biết đến với chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians. Những năm qua, cô nổi tiếng tại Hollywood với hàng trăm triệu người theo dõi qua mạng xã hội.
American Horror Story ra mắt khán giả cuối năm 2011, do hai đạo diễn Ryan Murphy và Brad Falchuk khởi xướng. Series trở thành một trong những thương hiệu truyền hình kinh dị thành công nhất tại Mỹ, thắng nhiều giải như Emmy, Quả Cầu Vàng, SAG.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email