Kim Thành Vũ sống ẩn dật

Diễn viên Đài Loan Kim Thành Vũ sống kín tiếng, hiếm khi ra ngoài và vắng bóng trong làng giải trí 5 năm qua.

Tài tử 49 tuổi vừa xuất hiện trên bìa tạp chí Elle Men số tháng 6. Anh để râu, lộ nếp nhăn quanh mắt. Chuyên viên hóa trang của Kim Thành Vũ cho biết anh không bao giờ đồng ý dùng phần mềm chỉnh sửa ngoại hình, không xóa nếp nhăn. Khi hợp tác chụp hình thời trang, Kim Thành Vũ chỉ chấp nhận chỉnh sáng, cắt ảnh.

Theo tạp chí, Kim Thành Vũ sống kín tiếng, không tiết lộ sống ở thành phố nào. Kim Thành Vũ chỉ nhận bản thân là diễn viên, chuyên tâm hoàn thành vai diễn là đủ. Anh nói thấy mãn nguyện, vui vẻ với cách sống của mình.

Phim gần nhất Kim Thành Vũ tham gia là phim ra mắt năm 2017. Từ đó đến nay, anh hầu như vắng bóng sự kiện giải trí. Trên Elle, tài tử từng nói: “Cuộc sống của tôi rất nhạt nhẽo. Tôi ít ra ngoài, quay phim xong là về nhà ngủ hoặc đọc sách, xem phim”.

Theo Sohu, lối sống ẩn dật của Kim Thành Vũ bắt nguồn từ việc anh quy y năm 1997 tại chùa ở Ấn Độ. Trước đây, anh bi quan, luôn nghĩ các vấn đề theo chiều hướng xấu nhất. 

Anh kể: “Sau khi quy y, tôi có cách nhìn khác về cuộc sống. Tôi lạc quan và biết tùy duyên hơn”. Tài tử không còn bận tâm tới danh tiếng, không cảm thấy công việc áp lực. Thành công đối với anh là từ người bi quan trở thành lạc quan chứ không phải tiền bạc hay danh vọng.

Kim Thành Vũ (tên tiếng Nhật: Kaneshiro Takeshi) mang hai dòng máu Đài Loan, Nhật Bản, gia nhập làng giải trí năm 1992. Anh nổi tiếng qua nhiều tác phẩm như Võ hiệp, Đầu danh trạng, Thập diện mai phục, Xích Bích, Trùng Khánh sâm lâm

Nhận báo giá qua email