Kỷ lục thắng của cô Mattea Roach chấm dứt ở trận thứ 23

Los Anegeles: Trong cuộc tranh tài hôm thứ sáu ngày 6 tháng 5 trong chương trình The Jeopardy, cô Mattea Roach đã thua khít khao chỉ có $1, và như thế kỷ lục thắng trận của cô Mattea Roach ngừng ở trận thứ 23.
Tuy bị thua nhưng cô Mattea Roach đã làm cho những người Canadians phải hãnh diện vì thành tích của cô: chưa có người Canadians nào đã thắng liên tiếp trên 5 trận trong cuộc tranh tài the Jeopardy.
Cô Mattea Roach sau khi thắng 23 trận, của chương trình Jeopardy, đã tạo được những kỷ lục là người thắng trận đứng hàng thứ năm trong bảng danh sách những người thắng nhiều trận nhất.
Cô Roach đã đoạt được tổng cộng 560, 983 Mỹ kim và cũng là người đứng hàng thứ năm trong danh sách những người đoạt nhiều tiền nhất trong cuộc thi The Jeopardy.
Cô Mattea Roach sinh ra ở tỉnh bang Nova Scotia trong khi bố mẹ, ông bà của cô là người ở vùng Cape Breton trong tỉnh bang Nova Scotia.
Cô tốt nghiệp cử nhân ở trường đại học Toronto và làm nghề dạy kèm.
Cũng theo những tin tức vừa loan báo thì cô Roach đã được nhận vào phân khoa luật của trường đại học Toronto và sẽ bắt đầu học vào mùa thu năm nay.
Cô Roach cũng cho biết là cô dùng tiền thưởng nhận được, trả tiền nợ học phí sinh viên, di du lịch đến những nơi mà cô từng ao ước và hưởng những ngày hè thanh thản trước khi quay lại trường đại học.

Nhận báo giá qua email