Lady Gaga đóng cặp với Joaquin Phoenix trong “Joker 2”

Tài tử Joaquin Phoenix (47 tuổi) sẽ tiếp tục đảm nhận vai Joker trong phần phim tiếp theo có tên “Joker: Folie à Deux”, dự trù ra mắt vào đầu tháng 10/2024.

Lady Gaga cũng đã chính thức xác nhận việc mình sẽ đóng cặp với Joaquin Phoenix trong tập phim được chờ đợi.

“Joker: Folie à Deux” là phần phim tiếp theo của Joker (2019). Phần phim đầu khi ra rạp đã thu về hơn một tỉ Mỹ kim từ phòng vé toàn cầu và giành được một số giải Oscar, trong đó có giải Nam chính xuất sắc dành cho nam tài tử Joaquin Phoenix.

Dù vai diễn của Lady Gaga trong “Joker: Folie à Deux” vẫn chưa chính thức được công bố, nhưng các nguồn tin đều cho rằng cô sẽ vào vai Harley Quinn, người đồng hành bên Joker trong các phi vụ phạm tội của gã.

Lady Gaga đã đảm nhận một số vai diễn ấn tượng trên màn ảnh rộng trong vài năm trở lại đây. Đầu tiên phải kể tới vai diễn trong phim “A Star Is Born” (2018) đóng cặp với tài tử Bradley Cooper.

“A Star Is Born” đã giành được một số giải Oscar, trong đó có giải dành cho Phim hay nhất và Bài hát trong phim hay nhất. Lady Gaga cũng nhận được đề cử dành cho Nữ chính xuất sắc với vai diễn trong phim này.

Đến năm ngoái, Lady Gaga lại gây ấn tượng với vai diễn trong “House of Gucci” (2021), dù dự án phim này không thành công tại các giải thưởng điện ảnh và không nhận được sự khen ngợi từ giới phê bình, nhưng vẫn là một vai diễn đặc biệt khiến Lady Gaga thu hút sự quan tâm.

Sắp tới đây, vai diễn trong “Joker 2” chắc chắn sẽ tiếp tục khiến Lady Gaga tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email