Lady Gaga hủy 10 đêm diễn vì đau nặng

Ca sĩ viết thông điệp trên mạng xã hội xin lỗi người hâm mộ và cho biết cô đang rất đau đớn nên không thể trình diễn.

Một ngày trước buổi diễn ở London (Anh), Lady Gaga thông báo hủy đêm diễn. Tờ Guardian dẫn lời thông báo từ đại diện của ca sĩ: “Lady Gaga đang bị đau dữ dội, gây ảnh hưởng đến khả năng trình diễn trực tiếp”. Cô bị mắc chứng đau cơ xơ hóa – căn bệnh có thể gây ra đau mạn tính ở phần cơ, dây chằng, gân.

Ban tổ chức cho biết những người đã mua vé sẽ được hoàn tiền ở nơi đã mua. Ngoài nước Anh, các buổi diễn còn bị hủy ở Đan Mạch, Pháp, Đức, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Ca sĩ sinh năm 1986 viết trên Twitter: “Lòng tôi tan nát và không biết diễn tả thế nào. Tôi chỉ biết rằng nếu không hủy buổi diễn, tôi sẽ không thể hiện được lời ca và ý nghĩa trong âm nhạc của mình. Đội y khoa của tôi ủng hộ quyết định để tôi ở nhà hồi phục. Tôi yêu những buổi diễn này hơn bất cứ thứ gì và yêu các bạn, nhưng điều này nằm ngoài khả năng của tôi. Tôi hứa sẽ trở lại thành phố của các bạn, nhưng hiện giờ phải đặt sức khỏe lên hàng đầu”.

Nhiều năm nay, Lady Gaga mắc chứng đau cơ xơ hóa gây ảnh hưởng đến việc trình diễn. Hồi tháng 9/2017, nữ ca sĩ cũng phải bỏ chuyến lưu diễn ở châu Âu bởi cơn đau.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email