Lái xe giết anh rể sau một vụ nhậu nhẹt

Sở Cảnh Sát Gwinnett County đã nhận diện được những người liên can đến một vụ án mạng vào tối thứ Sáu vừa qua khi một người đàn ông đã lái xe tông vào người anh rể sau một cuộc tranh cãi trong lúc đang nhậu nhẹt trong một buổi tiệc mừng dịp Giáng Sinh.

Nghi can có tên là Ernesto Pelayor, 34 tuổi và cư ngụ tại Lilburn, hiện đang bị truy đuổi về tội cố sát đại hình với trát bắt giữ được tống đạt về tội đã gây ra cái chết cho anh Juan Davila, 41 tuổi, cư dân tại Lawrenceville.

Cảnh sát nhận được lời cầu cứu đến can thiệp một vụ tai nạn trên đường Great Oaks Drive gần góc đường Windsor Oak Circle vào sáng sớm thứ Bảy từ một người đã chứng kiến những sự việc xảy ra. Cuộc điều tra sơ khởi cho biết buổi tiệc nhậu đã bắt đầu tại tư gia vào khoảng 5 giờ chiều thứ Sáu và kéo dài đến tối khuya.

Vụ án mạng xảy ra sau khi anh Davila, là người đang sống tại căn nhà này, đã tranh cãi gay gắt và sau đó chuyển sang đánh đấm ở sân sau căn nhà. Sau đó anh Pelayor đã leo lên chiếc xe pickup truck của mình và tông vào anh Davila và bỏ chạy, theo lời kể lại của nhiều nhân chứng có mặt lúc đó. Nạn nhân đã được cấp tốc chở đến bệnh viện nhưng sau đó đã qua đời. Cảnh sát nói rằng có vẻ như vụ đụng xe này là một “hành động cố ý” của anh Pelayor.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email