Làm đẹp mi với dầu

 

Hàng lông mi đẹp tự nhiên: dài, cong vút mà không cần phải lích kích chải mascara hay gắn mi giả là mơ ước của nhiều người.  Nếu có hàng mi không như ý, bạn vẫn có thể khiến lông mi dày hơn, dài hơn chỉ bằng cách kiên trì dưỡng mi bằng các loại dầu thiên nhiên. Dầu thiên nhiên sẽ cung cấp dưỡng chất, dưỡng ẩm, tăng tốc quá trình mọc và làm lông mi chắc khỏe.
Coconut oil for alternative therapy

Dầu dừa + dầu thầu dầu + dầu ô liu
Rất nhiều người đã thử dưỡng mi bằng các loại dầu khác nhau. Tuy nhiên, họ thành công khi thử cách kết hợp dầu dừa, dầu ô liu và dầu hạt thầu dầu (castor oil).
Nhiều người cho biết, cách này mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn. Chỉ sau 2 tuần đã có thể thấy làn mi dài, đen hơn.
Nên rửa sạch đầu chải của mascara rồi nhúng vào hỗn hợp các loại dầu trên. Gạt chổi trên miệng lọ cho nhỏ bớt dầu tới khi trên các sợi lông bàn chải chỉ còn bám lại chút ít dầu thì chải lên mi mắt. Chải cho cả mi trên và mi dưới, vừa chải vừa hất lên cho mi cong

Dầu dừa + dầu marca + dầu ô liu
Để có lông mi dài, rậm cong vút nhiều người lại biến thể công thức dưỡng mi với các loại dầu bằng cách sử dụng dầu dừa, dầu marca, dầu oliu…
Dưỡng mi với các loại dầu này, chỉ sau 3 tuần chăm chỉ sử dụng sẽ thấy hiệu quả.

Dầu hạt thầu dầu
Nếu ngại pha chế, có thể chỉ cần dùng dầu thầu dầu cũng có hiệu quả khá cao nếu hợp với cơ địa da. Loại dầu này có thể làm lông mi dày, khỏe và mọc nhanh hơn.
Để tránh dính quá nhiều dầu trên mắt, hãy dùng tay vuốt dầu thầu dầu lên lông mi và lông mày trước khi đi ngủ và để qua đêm. Dầu thầu dầu sẽ giúp dưỡng ẩm và kích thích lông mi mọc tự nhiên.

Vitamin E
Tương tự như cách dưỡng mi bằng dầu thầu dầu, có thể giúp lông mi dài hơn chỉ bằng cách sử dụng vitamin E.
Vitamin E có công dụng điều trị những khuyết điểm trên làn da, đồng thời còn giúp lông mi mọc dày thêm nữa. Chỉ cần nhỏ một ít Vitamin E lên tay rồi vuốt lên lông mi để dưỡng mi.

Dầu mè + dầu ô liu + dầu hạnh nhân
Dầu mè, dầu ô liu, dầu hạnh nhân cũng có thể giúp lông mi mọc dài hơn.
Chỉ cần thấm một ít dầu vào bông gòn và thoa lên lông mi trước khi đi ngủ, rửa sạch lại vào buổi sáng.
Tinh dầu chanh

42_DIOE
Chỉ cần thấm một ít dầu vào bông gòn và thoa lên lông mi trước khi đi ngủ, rửa sạch lại vào buổi sáng.
Tinh dầu chanh cũng cung cấp dưỡng chất, dưỡng ẩm, tăng tốc quá trình mọc và làm lông mi chắc khỏe. Song nhớ cẩn trọng khi dùng tinh dầu chanh vì có thể bị xót và cay mắt.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email