Lần đầu tiên có trên 2,200 người nhiễm covid ở tỉnh bang Ontario trong 1 ngày

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 15 tháng chạp, thì trong ngày thứ hai trước đó có trên 2,200 người bị nhiễm covid ở tỉnh bang Ontario trong 1 ngày và đây là số người nhiễm covid cao nhất trong 1 ngày từ trước đến nay ở tỉnh bang Ontario.
Trong ngày chúa nhật trước đó có 1,940 người nhiễm covid ở tỉnh bang Ontario và sang ngày thứ hai thì có thêm 2,275 người bị nhiễm covid và có thêm 20 người chết.
Có thêm 64 người phải nằm bệnh viện vì covid và nâng tổng số người phải nằm bệnh viện vì covid ở tỉnh bang Ontario lên đến 921 người: trong số 921 người này có 249 người phải nằm ở trong khu cấp cứu khẩn cấp và trong số 249 người này có 156 người cần máy trợ thở.
Theo bà Christia Elliott, bộ trưởng y tế tỉnh bang thì vẫn có những người không tuân giữ các luật lệ cách ly, không đeo khẩu trang cũng như không giữ khoảng cách giao thiệp khiến số người bị nhiễm covid tiếp tục gia tăng.
Phần lớn những người nhiễm covid trong ngày thứ hai ở trong bốn khu vực ở tỉnh bang Toronto là thành phố Toronto, vùng Peel, vùng Windsor-Essex và vùng York.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email