Lập võ đài để hai “tình địch” Kanye West và Pete Davidson tranh tài

Võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp người Mỹ Jake Paul (25 tuổi) vừa đưa ra lời đề nghị trị giá 60 triệu Mỹ kim để hai “tình địch” nổi tiếng ở Hollywood – Kanye West và Pete Davidson – bước lên võ đài. 

Sau khi tuyên bố chia tay với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian (41 tuổi), rapper Kanye West (44 tuổi) lại muốn hàn gắn mối quan hệ. Dù vậy, Kim không thay đổi quyết định ly hôn và đã có mối tình cảm mới với nam diễn viên hài Pete Davidson (28 tuổi). Điều này khiến Kanye West liên tục có những đòn công kích, khích bác đối với “tình địch” và vợ cũ.

Những thái độ gây hấn của Kanye West thu hút sự quan tâm của các tờ tin tức showbiz. Trước những sự khiêu khích không ngừng mà Kanye West biểu lộ trong thời gian qua, võ sĩ quyền Anh Jake Paul đề nghị Kanye West và Pete Davidson phân xử mọi chuyện một cách rõ ràng và dứt khoát trên võ đài.

Jake Paul sẵn sàng là bên đứng ra tổ chức cuộc đấu công khai này với phần thưởng ít nhất sẽ ở mức 60 triệu Mỹ kim. Mỗi bên sẽ nhận được 30 triệu Mỹ kim chắc chắn trong tay, còn chuyện thắng thua sẽ liên quan tới việc bên nào cần phải chủ động rút lui trong chuyện tình cảm với Kim.

Khi truyền thông Mỹ tìm tới võ sĩ Jake Paul, anh khẳng định rằng lời đề nghị mà anh đưa ra trên mạng xã hội là nghiêm túc: “Tôi phát mệt với các thái độ khiêu khích qua lại trên mạng xã hội giữa các bên, tôi nghĩ cách họ cư xử với nhau sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bọn trẻ, những đứa con của Kim và Kanye”.

Hiện tại, những thái độ gây hấn, khiêu khích mà Kanye West nhắm vào Pete Davidson đã có những ảnh hưởng xấu đầu tiên đối với sự nghiệp của anh.

Kanye West đã bị loại ra khỏi danh sách những nghệ sĩ biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc Grammy vì ban tổ chức lo lắng trước những hành vi gây tranh cãi của anh thời gian gần đây.

Mới đây, Kanye West cũng bị “treo” tài khoản mạng xã hội trong vòng 24 giờ vì những bài đăng có tính thù ghét, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của nền tảng mạng xã hội.

Bên cạnh đó, một đề nghị online rằng nên loại Kanye West ra khỏi danh sách những nghệ sĩ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella sắp được tổ chức cũng đã thu hút hàng chục ngàn lượt ủng hộ.

Trước những hành động rất thiếu thiện chí của chồng cũ hướng vào mình và bạn trai mới, ngôi sao truyền hình thực tế kiêm nữ doanh nhân tỉ phú Kim Kardashian đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình mới đây rằng cô lựa chọn cách sống “hướng thượng”.

Kim cho biết sẽ nỗ lực để cùng hợp tác tốt với chồng cũ trong việc chăm sóc 4 người con chung, bất chấp những thái độ gây hấn của chồng cũ. 

Nhận báo giá qua email