Hình ảnh của cô Phạm Thảo và nhiếp ảnh gia Phó Đức Lâm
Mississauga, Ontario :Carassauga Festival năm nay đã diễn ra trong ba ngày 27-29/05 vừa qua.
Đây là lần thứ 31 thành phố Mississauga tổ chức lễ hội đa văn hóa Carassauga, quy tụ đại diện của 70 quốc gia, thu hút trên 300,000 quan khách.
Mỗi quốc gia có gian hàng riêng để giới thiệu văn hóa và ẩm thực của mình và đóng góp trong phần văn nghệ chung với các quốc gia khác.
Đến tham dự có Thị trưởng Mississauga, bà Bonnie Crombie, và nhiều đại diện chính phủ liên bang, tỉnh bang và thành phố.
Cô Phạm Thu Thủy, trưởng ban tổ chức, đại diện cho Vietnam Pavilion, cho biết phần văn nghệ của nhóm Việt Nam rất đặc sắc, quy tụ nhiều tài năng trẻ như Julie Như Hà, Thu Thảo Dance Group và Trường múa Mai Khanh.
Nhóm Việt Nam được chọn trình diễn trong phần lễ bế mạc, được tán thưởng nhiệt liệt với trang phục đẹp mắt và các điệu múa dân tộc thu hút.