Lễ hội đồng tính được tổ chức trực tuyến

Lễ hội đồng tính hàng năm của Montréal sẽ được tổ chức trực tuyến trong năm nay, đây là tin tức không mong muốn đối với một số người tham gia, mặc dù các nhà tổ chức cho biết họ đã tìm mọi để làm cho nó được thành công.
Tuy nhiên, tổn thất lớn trong lễ hội truyền thống này là các cơ sở kinh doanh địa phương.

Nhiều cơ sở kinh doanh dựa vào sự thu hút khách du lịch để kiếm một phần lớn cho doanh thu mùa hè của họ và họ không chắc có cách nào để bù đắp khoản lỗ. Một chủ cơ sở kinh doanh trong ‘Làng đồng tính’ cho biết: “Tuần lễ đồng tính rất bận rộn, và đó là điều cho phép chúng tôi để dành tiền cho những tháng mùa đông mua bán trì trệ”.

Đối với các nhà tổ chức Tuần lễ đồng tính, một mối quan tâm lớn là làm thế nào để giữ cho sự kiện này dễ tiếp cận và có ý nghĩa.

Một giới chức của sự kiện cho biết: “Chúng tôi đã có rất nhiều kế hoạch đẹp và khi chúng tôi phát giác ra đại dịch, mọi thứ đều bị hủy bỏ, điều đó gây khá khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi tự hỏi mình có thể làm gì thêm để khiến nó dễ tiếp cận hơn”.

Các nhà tổ chức nói rằng họ có thể giữ hầu hết các nhà tài trợ. Họ đã xem xét các nền tảng khác nhau để mọi người có thể thưởng thức các cuộc biểu diễn và ngay cả tham dự các bữa tiệc.

Lễ hội đồng tính năm nay dự trù bắt đầu ngày 10/8.

LCC (Theo CTV)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email