Lễ hội đua ngựa trở lại thành phố Calgary.

Calgary: Sau hai năm vắng bóng vì đại dịch covid, lễ hội đua ngựa đã trở lại thành phố Calgary trong mùa hè năm nay.
Vào ngày thứ sáu 8 tháng 7, lễ khai mạc Calgary Stampede đã bắt đầu ở thành phố Calgary với cuộc diễn hành tại trung tâm thành phố Calgary.
Lễ hội Calgary Stampede sẽ kéo dài trong 10 ngày với các cuộc tranh tài về đua ngựa, về tài ngồi trên lưng những con bò rừng, về tài tung giây trói bò.. Ngoài ra còn có các cuộc ăn uống , các cuộc trình diễn văn nghệ tại nhiều nơi trong thành phố Calgary.
Thành phố Calgary vừa được tạp chí Economist của nước Anh liệt kê vào danh sách 10 thành phố có cuộc sống tốt nhất thế giới.
Ngoài ra nền kinh tế của thành phố Calgary cũng tiến triển mạnh trong năm nay, vì giá dầu thô đã gia tăng lên những kỷ lục mới.
Chính vì thế mà lễ hội Calgary Stampede năm nay tưng bừng, người người hớn hở không buồn bã như những năm thời đại dịch.
Chủ đề của lễ hội đua ngựa Calgary năm nay là ” chúng ta lại gặp nhau trở lại”
Cuộc diễn hành ở Calgary năm nay có sự tham dự của 90 nhóm gồm những ban nhạc, những xe hoa, những nhóm cao bồi cưỡi ngựa diễn hành..\Cụor6c diễn hành trên các đường phố ở trung tâm thành phố Calgary và kéo dài từ 9 giờ sáng cho đến 11 giờ trưa mới chấm dứt.

Nhận báo giá qua email