Lễ Thượng Kỳ đầu năm

Mùng 3 Tết (16/2/2018), tại trụ sở cộng đồng người Việt Houston và vùng phụ cận đã tổ chức buổi lễ Thượng Kỳ đầu năm và Đại hội khoáng đại thường niên rất long trọng, trang nghiêm theo nghi thức cổ truyền có chiêng trống và đọc văn tế với sự tham dự của khoảng 200 người.
Sau nghi thức chào quốc kỳ Việt Mỹ, phút mặc niệm và dâng hương của đồng hương, tiếp theo đoàn lân “Tuổi Trẻ Tự Hào” mang tới bầu không khí hân hoan của ngày xuân.
Ông Trương minh Tính- tổng thư ký, thay mặt ban đại diện cộng đồng báo cáo thành tích đạt được trong năm vừa qua, cô Đỗ hồng Yến Phó chủ tịch ngoại vụ đưa ra chương trình sinh hoạt trong năm tới và mong sự ủng hộ của tất cả đồng hương để đạt được kết quả tốt đẹp. Sau phiên họp đại hội khoáng đại tiếp theo là chương trình văn nghệ và ẩm thực mời tất cả đồng hương dự tiệc cùng vui xuân đầu năm.
Cũng hôm mùng 3 Tết, Hội đoàn quân Đội cũng đã tổ chức buổi lễ thượng kỳ đầu năm tại tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ đường Bellaire với sự tham dự của nhiều binh chủngthuộc Quân lực VNCH, thân hào nhân sĩ, đồng hương đến cùng nhau thắp nén hương tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh xương máu cho tổ quốc, cầu cho quốc thái, dân an, cầu cho nước Việt sớm thoát khỏi loài quỷ đỏ.
Bạch CúcXem thêm

Nhận báo giá qua email