Lên voi rồi xuống chó: một người mẫu xinh đẹp trở thành một kẻ không nhà

Los Angeles: 7 năm trước, người mẫu Loni Willison sống trong những hào quang của một người mẫu ăn khách: làm người mẫu về thể thao và có hình được đăng trong các tạp chí thể thao, được tham dự những buổi dạ tiệc có trải thảm đỏ đón quan khách tại Hollywood, và từ thành hôn với một nam tài tử đẹp trai khỏe mạnh là tài tử Jeremy Jackson.
Cuộc thành hôn của hai tài tử được xem như là một cuộc hôn nhân hoàn hảo, được biết bao nhiêu người mơ ước.
Một năm sau đó, tài tử Willison ly dị với chồng với lý do là bị chồng bạo hành gây thương tích nhiều lần.
Và mới đây, người ta trông thấy nữ tài tử Willison với những thay đổi không ai ngờ.
Nữ tài tử Willison năm nay 39 tuổi, đã trở thành một người không nhà, sống trên các vỉa hè của thành phố Los Angeles.
Theo các phóng viên của đài Daily Mail, thì nhiều người quen biết nữ tài tử này từ 7 năm trước, đã không nhận ra, không tìm thấy những vết tích của một thời vàng son mà người nữ tài tử này đã sống trước đây.
Tài sản cũa người nữ tài tử này là những gì chất trong chiếc xe đẩy shopping cart và người ta cũng thấy bà này moi thùng rác, tìm những miếng bánh săng uých vứt lại.
Trả lời các cuộc phỏng vấn của báo chí, thì người nữ tài tử Willison cho biết là bà ta bị suy thoái tinh thần từ những năm 2016 sau khi ly dị, và bị nghiện loại thuốc lắc crystal meth.
Bà ta cũng cho biết là cả năm bà không tắm rửa, chân tay lem luốc vì bụt đất và đi đôi dép lẹp kẹp.
Theo người nữ tài tử này thì bà phải làm như thế, để tránh bị hãm hiếp, khi kẻ gian thấy bà này ghê gớm quá, không dám tới gần.
Người nữ tài tử này cũng từ chối những giúp đỡ tài chánh của thân nhân cũng như bè bạn, muốn giúp bà bỏ cuộc sống không nhà, và nói là bà ta có mọi thứ bà cần dùng trên đường phố.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email