Liên đoàn Giáo chức B.C. kêu gọi tăng cường các biện pháp bảo vệ bổ sung trong lớp học

Biến thể mới của COVID-19 được tìm thấy ở Ontario đã làm gia tăng lo ngại về việc điều này có thể lây lan nhanh như thế nào khi nó đến B.C..

Teri Mooring, chủ tịch Liên đoàn Giáo chức BC, cho biết cô biết điều này sẽ làm gia tăng mối quan tâm của phụ huynh, học sinh và giáo viên vì khả năng lây truyền gia tăng ở trẻ nhỏ là mối quan tâm lớn nhất.

Teri Mooring nói “Tôi biết mối quan tâm đã tăng cao trước khi bất kỳ ai thậm chí biết về biến thể mới này và chắc chắn trước khi nó được xuất hiện ở Ontario. Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người trong hệ thống, bao gồm cả các chính phủ, ở trạng thái lo lắng cao độ về khả năng phân chia của các biến thể.”

Nhưng trong khi vẫn còn rất nhiều thông tin cần thiết để biết các trường hợp của biến thể này có ý nghĩa như thế nào đối với tỉnh bang, Morring nói, “Tôi chắc chắn rằng mọi người đều có chung mối quan tâm và không ai muốn thấy sự lây lan tràn lan”.

Teri Mooring cho biết thêm rằng Liên đoàn Giáo chức sẽ tiếp tục thúc đẩy yêu cầu bắt buộc đeo khẩu trang cho tất cả các trường học trong tỉnh, giảm mật độ lớp học để tạo điều kiện cho việc tránh xa thể chất và các bộ lọc được đề xuất cho hệ thống thông gió.

Trong một tuyên bố, Bộ Y tế cho biết họ đang giám sát những người đi du lịch ở B.C. có thể đến từ Vương quốc Anh.

Bản tuyên bố viết “Phân tích di truyền đang được thực hiện để xác định xem đã có trường hợp trước đó hoặc trường hợp mới liên quan đến biến thể này hay không. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm tất cả những gì có thể để giữ an toàn cho mọi người và cộng đồng và có thể xem xét hành động thêm để giảm bớt việc đi lại không cần thiết khi tình hình phát triển”.

Bộ cho biết thêm, chủng vi khuẩn mới là một lời nhắc nhở để cảnh giác và tuân theo các lệnh của y tế tỉnh, “đặc biệt là khi chúng ta đang triển khai chương trình tiêm chủng cho những người dễ bị tổn thương nhất ở BC, bao gồm nhiều nhân viên y tế tuyến đầu.”

Xem thêm

Nhận báo giá qua email