Liên hoan mừng lễ Giáng Sinh ở trung tâm sinh hoạt cộng đồng Mississauga

ngày-xuân-nâng-chén-ta-chúc-nơi-nơi

(hình của nhiếp ảnh gia Bùi Thuận)

Mississauga, Ontario: Trên 100 thành viên và quan khách đã đến tham dự buổi liên hoan mừng lễ Giáng Sinh diễn ra ở trung tâm sinh hoạt cộng đồng Việt Nam ở thành phố Mississauga, trong hôm chúa nhật ngày 22 tháng chạp vừa qua.
Trung tâm sinh hoạt cộng đồng Việt Nam Mississauga ở số 600 Lake Shore Road East là nơi cung cấp những dịch vụ xã hội và văn hóa cho người Việt cũng như cho những người di dân mới đến Canada.
Ngoài những dịch vụ như khai thuế miễn phí cho người có lợi tức thấp, giúp tìm việc làm, trợ giúp việc làm đơn xin các dịch vụ xã hội, dạy tiếng Anh cho người mới đến, trung tâm sinh hoạt cộng đồng Việt Nam Mississauga còn cung cấp các dịch vụ văn hóa và giải trí: có những lớp dạy hát , lớp dạy khiêu vũ, lớp line dance, lớp kèm toán cho học sinh từ lớp 1 cho đến lớp 12, lớp dạy Pháp văn, các lớp dạy các loại đàn dân tộc cũng như dạy trống.
Trong buổi liên hoan hôm chúa nhật, thì các người tham dự được thưởng thức những món ăn ngon, và còn được xem một chương trình văn nghệ đặc sắc cây nhà lá vườn, mà những người trình diễn là các học viên của các lớp học trong trung tâm từ các lớp dạy đàn dân tộc, cho đến các lớp dạy hát.
Các học viên của các lớp line dance và khiêu vũ, cũng được dịp trổ tài trong các màn khiêu vũ, những gì mà họ đã học được trong những tháng qua.
Các lớp học của trung tâm sẽ bắt đầu trở lại vào ngày 4 tháng giêng sắp đến.
Buổi liên hoan ăn mừng lễ Giáng Sinh của trung tâm sinh hoạt cộng đồng Mississauga đã kết thúc vào lúc 5 giờ chiều cùng ngày.

anh-chẳng-còn-chi-ngoài-con-tim-héo

Ông Trần Văn Đáo, chủ tịch trung tâm cộng đồng

Ban nhạc the Sun Rise

Ca sĩ Thanh Tâm

Ca sĩ Thùy Dung

Đành-thôi-nhớ-mong-gửi-theo-gió-đông.

Ngày tháng khi Xuân tái hồi..
Ban tam Ca The Roosters

Xuân-đã-đến-bên-em-dáng-xuân-tuyệt-vời.


Vũ sư Tiền Quốc Tuấn

Xem thêm

Nhận báo giá qua email