Lizzo và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ có mặt tại Osheaga Montréal 2020

Nhiều tên tuổi lớn trong làng văn nghệ quốc tế sẽ có mặt tại lễ hội Osheaga Montréal 2020 nhân dịp kỷ niệm 15 năm sự kiện âm nhạc này.
Hàng chục ngàn người tham gia lễ hội từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung tại Montréal vào mùa hè này để thưởng thức các màn trình diễn của những ngôi sao Foo Fighters, Lizzo và Kendrick Lamar, cùng nhiều nghệ sĩ khác.
Những thông tin trên được loan báo vào ngày 27/1, gần sáu tháng trước sự kiện, với vé cuối tuần và vé VIP được bán vào ngày 28/1.
Năm nay, Lễ hội Âm nhạc & Nghệ thuật Osheaga sẽ được tổ chức bởi Bell Alt. TV tại Công viên Jean-Drapeau, diễn ra từ thứ Sáu 31/7 đến Chủ nhật 2/8.
Ban nhạc rock Foo Fighters sẽ là cây đinh của đêm khai mạc Osheaga, đồng thời cũng là dịp kỷ niệm 25 năm hoạt động của ban nhạc này.
Lizzo sẽ là ca sĩ chủ lực trong đêm thứ bảy 1/8. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Lizzo đến Montréal. Lizzo vừa giành chiến thắng tại lễ trao giải Grammy tối 26/1 tại Los Angeles, với 3 tượng vàng, trong đó có giải “Trình diễn Pop hay nhất”.
Ca sĩ nhạc rap Kendrick Lamar sẽ trở lại với sân khấu ngoài trời của Osheaga Montréal lần thứ ba. Ca sĩ đã biểu diễn tại Osheaga Montréal năm 2013 và 2015.
Một số nghệ sĩ khác sẽ có mặt tại lễ hội Osheaga mùa hè 2020 như Vampire Weekend, Leon Bridges, Lewis Capaldi, French Montana, Kraftwerk 3-D…
Chi tiết về các nghệ sĩ tham gia và vé có thể tham khảo trên website chính thức của Osheaga (www.osheaga.com)
LT
(Theo GlobalNews)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email