Lối dẫn từ xa lộ Gardiner vào các đường York, Bay và Yonge đã mở cửa trở lại.

Toronto: Trong hôm chúa nhật ngày 27 tháng giêng, ông thị trưởng thành phố Toronto đã khánh thành việc mở cửa lại lối dẫn từ xa lộ Gardiner vào trung tâm thành phố Toronto, qua các đường York, Bay và Yonge.
Lối vào này đã tạm đóng cửa cho việc tân trang lại từ 9 tháng qua, và đây là lối vào chính dẫn đến trung tâm thành phố.
Việc đóng cửa lối vào này trong vòng 9 tháng qua, đã gây nhiều trở ngại cho những người phải đi đi về về vào trung tâm thành phố.
Trước đây lối vào những con đường York là một lối vào có đường quẹo rất gắt,được thiết kế từ hàng chục năm qua, và đã gây nhiều tai nạn nhất là trong những ngày tháng mùa đông, khi con đường trơn trượt.
Ngoài việc sửa lại lối vào, chính quyền thành phố còn cho nới rộng đường Harbour Street từ 3 lane thành đường có 4 lanes từ khúc đường Lower Simcoe cho đến Bay Street.
Chi phí cho việc tu sửa lối vào đường York đã lên đến 30 triệu dollars, và là một phần của tổng số chi phí 700 triệu dollars mà thành phố Toronto cho tu sử lại hệ thống đường xá và cầu cống trong thành phố, trong bản ngân sách năm 2017.
Lối vào các đườnbg York,Bay và Yonge đã được thiết kế với những kỹ thuật mới: có hệ thống tự động phun hơi làm tan băng trên mặt đường của lối vào này.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email