Lực lượng đặc biệt của khối NATO, bí mật có mặt trên chiến trường Ukraine.?

London: Theo những tài liệu mật bị công bố trên mạng internet mới đây thì có những toán binh sĩ thuộc các lực lượng đặc biệt của khối NATO đã có mặt trên chiến trường Ukraine.
Theo những tài liệu bị rò rỉ này thì toán quân đông nhất là toán binh sĩ của quân lực Anh với 50 người, 17 binh sĩ lực lượng đặc biệt của xứ Lavia, 15 binh sĩ của quân lực Pháp và 14 binh sĩ của quân lực Hoa Kỳ.
Người ta không biết địa điểm của các toán quân này và mục tiêu của các toán binh sĩ lực lượng đặc biệt là gì?
Những tài liệu được xem là tuyệt mật của bộ quốc phòng Mỹ, bị rò rỉ trên mạng gần đây, phác thảo những kế hoạch tấn công trong tương lai của quân lực Ukraine , một khi quân lực này nhận thêm những xe tăng, đại pháo từ các quốc gia phương Tây.
Vào hôm thứ tư 12 tháng 4, phát ngôn viên của bộ quốc phòng Anh cho là những tài liệu mật được công bố, không chính xác, vì đã có những thay đổi trong các con số ghi trong tài liệu, nhưng người phát ngôn viên này cũng xác nhận là lực lượng đặc biệt của quân lực Anh, đã có mặt trên chiến trường Ukraine.
Những binh sĩ của lực lượng đặc biệt của nước Anh, được xem như là những binh sĩ thiện chiến nhất thế giới.
Giới chức thẩm quyền Nga có thể dựa vào tin tức vừa công bố, để lên tiếng cáo buộc là quân lực của khối NATO đã trực tiếp giao chiến với quân lực Nga.
Quân lực Ukraine sẽ phát động một cuộc phản công chiếm lại những phần đất đã bị quân Nga chiếm đóng, nhất là vùng Crimea, vào những tháng sắp tới, một khi quân lực Ukraine nhận thêm vũ khí tài trợ đến từ các quốc gia trong khối NATO.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email