Lục Tiểu Linh Đồng đóng Tôn Ngộ Không ở tuổi 60

Lục Tiểu Linh Đồng hiện 60 tuổi một lần nữa tái xuất điện ảnh với vai diễn kinh điển làm nên tên tuổi của mình – Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không.
Sina đưa tin, mới đây, Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ thông báo trên trang cá nhân, sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai diễn kinh điển Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không sau nhiều năm chuẩn bị kỹ lưỡng.
Tác phẩm mới của Lục Tiểu Linh Đồng có tên “Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả” do Hàn Đinh đạo diễn. Phim được lên kế hoạch cách đây 4 năm. Ngoài vai trò diễn viên chính, ngôi sao 60 tuổi còn giữ vai trò cố vấn, biên kịch yểm trợ về mặt nội dung kịch bản.
Một gương mặt quen thuộc khác của “Tây du ký 1986” cũng sẽ tham gia dự án là Mã Đức Hoa, tiếp tục đóng vai Trư Bát Giới.
Lục Tiểu Linh Đồng bắt đầu quảng bá cho tác phẩm mới từ năm 2017. Thay vì được ủng hộ, ông nhận không ít bình luận tiêu cực từ công chúng.
Nữ đạo diễn Dương Khiết – “mẹ đẻ” của tác phẩm kinh điển Tây du ký bản 1986 – qua đời vào ngày 15/4/2017, hưởng thọ 88 tuổi. Tại lễ tưởng niệm, Lục Tiểu Linh Đồng trả lời phỏng vấn: “Tôi rất đau buồn trước sự ra đi của đạo diễn Dương Khiết – người thầy của tôi trên con đường nghệ thuật. Nếu không có “Tây du ký”, tôi sẽ không có vai diễn kinh điển Tôn Ngộ Không, và mọi người cũng không nhìn thấy trên màn ảnh Tề Thiên Đại Thánh…”.
Mọi người đang xúc động trước những chia sẻ chân thành, Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ loan báo sẽ tiếp tục vào vai Tôn Ngộ Không trong một tác phẩm hợp tác giữa Trung Quốc và nước ngoài.
Dân mạng chỉ trích, Lục Tiểu Linh Đồng giới thiệu phim mới không đúng hoàn cảnh, lợi dụng lễ tưởng niệm nữ đạo diễn Dương Khiết. Số khác lại phát chán vì ông lạm dụng thái quá hình tượng Tôn Hành Giả, bấu víu vào thành tựu quá khứ mà không cho ra sản phẩm thực tế nào.
Nhiều người hâm mộ lên tiếng bênh vực thần tượng. Họ cho rằng, Lục Tiểu Linh Đồng cần thời gian để chứng minh sức làm việc của mình.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email