Lý do Emma Watson ngừng đóng phim

Theo Hollywood Reporter ngày 2/5, minh tinh Emma Watson nói về lý do không đóng phim suốt thời gian dài vì thấy bị gò bó, không được thỏa sức sáng tạo.
Minh tinh người Anh không đóng phim sau khi hoàn thành việc ghi hình cho Little Women cuối năm 2018. Những năm qua, cô thử thách bản thân ở các vai trò sản xuất, đạo diễn. Mùa đông năm ngoái, Watson viết kịch bản và đạo diễn một video quảng cáo cho hãng Prada. Cô cũng tiết lộ đang thực hiện một MV cho ca sĩ nổi tiếng nhưng chưa thể công bố danh tính.
Dù không xuất hiện trên màn ảnh 5 năm qua, Watson bỏ ngỏ cơ hội tiếp tục đóng phim: “Tôi sẵn sàng ngồi đợi phi, phù hợp. Tôi yêu công việc của mình. Tôi đang tìm cách để sống đúng với bản thân. Tôi không muốn bật chế độ như một con robot nữa”.
Emma Watson sinh năm 1990, bắt đầu diễn xuất từ nhỏ với vai Hermione trong loạt phim Harry Potter. Sau hơn 10 năm cùng thương hiệu, cô tiếp tục ghi dấu ấn trong một số phim điện ảnh như The Perks of Being a Wallflower (2012) và Beauty and the Beast (2017).

Xem thêm

Nhận báo giá qua email