Lý Liên Kiệt hạ cầu thủ bóng rổ NBA

Lý Liên Kiệt và một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ thử tài “vật tay”. Bằng việc sử dụng khả năng võ thuật của mình, nam diễn viên 57 tuổi giành chiến thắng.
Mới đây, trang Sina đưa tin một người bạn đã chia sẻ video Lý Liên Kiệt trò chuyện thân mật cùng một vận động viên bóng rổ Mỹ. Vận động viên NBA cao lớn hơn hẳn nam diễn viên 57 tuổi.
Theo Sina, hai nghệ sĩ đọ sức bằng cách vật cổ tay với điều kiện hai chân phải đứng tấn. Lý Liên Kiệt sử dụng kinh nghiệm võ thuật chiến thắng được đàn em.
Trên Weibo, người hâm mộ tỏ ra vui mừng khi thấy sức khỏe của Lý Liên Kiệt ngày một tốt hơn. Một số người bày tỏ mong muốn được gặp lại tài tử trong các phim hành động võ thuật. Hiện tại, Lý Liên Kiệt hầu như không đóng phim, dành thời gian cho gia đình và các hoạt động xã hội. Nam tài tử chỉ nhận lời làm khách mời xuất hiện trong một vài tác phẩm của các nhân vật quyền lực như tỉ phú Jack Ma, Hướng Tả – con trai ông trùm làng giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường.
Vài năm trở lại đây, làng giải trí Hoa ngữ lo lắng trước việc không có diễn viên võ thuật tài năng xuất hiện. Trong khi các tên tuổi cũ như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan đều đã già, các diễn trẻ lại không muốn dấn thân vào con đường đóng cảnh hành động nguy hiểm, chịu nhiều thương tích.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email