Macaulay Culkin phủ nhận bị Michael Jackson lạm dụng

Mới đây, Macaulay Culkin – nổi tiếng với phim “Home Alone” khi còn là một thiếu nhi – quả quyết không bị nam ca sĩ Michael Jackson lạm dụng tình dục như tin đồn.
Trong một cuộc phỏng vấn với Esquire, Macaulay Culkin nói thêm anh cũng không nhìn thấy Jackson từng làm điều gì tương tự như thế.
Cuốn phim tài liệu “Leaving Neverland” của HBO năm 2019 đã châm ngòi cho những nghi án ông Hoàng nhạc pop quấy rối tình dục trẻ em. Phim kể về câu chuyện của Wade Robson và James Safechuck, người đã lên tiếng cáo buộc rằng bị Jackson lạm dụng tình dục họ khi còn nhỏ trong nhiều năm.
Macaulay Culkin lên tiếng khẳng định anh chưa bao giờ nhìn thấy Jackson có những hành vi không phù hợp. Diễn viên của “Home Alone” cho biết: “Tôi không bao giờ thấy Michael Jackson làm những chuyện như bị cáo buộc. Nhất là tại thời điểm này, tôi không còn lý do gì để giữ lại bất kỳ điều gì. Anh ấy đã qua đời. Và nếu như Jackson có làm điều gì không đúng thì bây giờ là thời điểm tốt để nói ra. Nhưng thật sự tôi chưa bao giờ bị Jackson lạm dụng hoặc nhìn thấy anh ấy làm bất kỳ điều gì”.
Đây là lần đầu tiên Macaulay Culkin phát biểu chính thức về tin đồn Michael Jackson ấu dâm sau một năm cuốn phim tài liệu “Leaving Neverland” ra mắt. Trước đây, nam diễn viên 39 tuổi thường chia sẻ nhiều lần về mối quan hệ bạn bè thân thiết với Michael Jackson: “Anh ấy là bạn thân nhất của tôi thời đó. Jackson nói rằng thích sự trẻ trung của tôi và muốn được trở lại là một đứa trẻ giống tôi”.
Năm 2005, Jackson bị buộc tội say xỉn và quấy rối một cậu bé 13 tuổi, nhưng sau đó được tha bổng. Culkin đứng ra làm nhân chứng bảo vệ Jackson trong vụ án. Đó là lần cuối cùng Macaulay Culkin nhìn thấy Jackson trước khi ngôi sao thế giới qua đời vào năm 2009.
Macaulay Culkin tham gia đóng chính trong MV Black & White của Michael Jackson. Và sau đó trở nên thân thiết với Michael Jackson. Culkin và em trai – Kieran – thường xuyên đến trang trại của Jackson ở California khi họ còn trẻ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email