Madonna làm phim về bi kịch bị cưỡng hiếp năm 20 tuổi

Phim tiểu sử kể về cuộc đời của “nữ hoàng nhạc pop” Madonna được chính nữ ca sĩ tự viết kịch bản và đạo diễn, sẽ không bỏ qua sự việc bà từng bị cưỡng hiếp. Năm 20 tuổi, Madonna chuyển từ quê nhà Michigan tới New York lập nghiệp, cô gái trẻ đã nhanh chóng bị vỡ mộng. Ngay trong thời gian đầu mới chuyển tới đây, Madonna đã bị một băng trộm đột nhập vào căn phòng đúng lúc cô đang có mặt ở nhà. Chúng cưỡng hiếp cô sau khi thấy trong nhà không có gì đáng giá để lấy đi.

Dự án phim tiểu sử làm về cuộc đời và sự nghiệp của nữ danh ca Madonna đang tìm kiếm nữ diễn viên phù hợp cho vai chính. Những thử thách ban đầu trong giai đoạn thử vai bao gồm 11 giờ nhảy múa, hát hay, đọc thoại tốt…

Hiện tại, có khá nhiều nữ diễn viên mong muốn được vào vai Madonna trong phim này. Những nữ diễn viên đã “gia nhập đường đua” hiện có Julia Garner, Florence Pugh, Alexa Demie, Odessa Young, Bebe Rexha, Sky Ferreira, Emma Laird…

Madonna chính là người đứng ra thực hiện bộ phim tiểu sử về mình. Giải thích tại sao bà có tham vọng thực hiện phim này, nữ danh ca 63 tuổi nói: “Tôi tự mình thực hiện phim này là bởi có nhiều người liên hệ muốn thực hiện phim tiểu sử về tôi, nhưng họ toàn là đàn ông, sẽ có nhiều điều họ không thể hiểu nổi và không thể khắc họa đúng. Không ai biết những gì tôi đã thực sự phải trải qua. Chỉ có tôi mới có thể kể câu chuyện của mình. Bất cứ ai cố gắng làm điều ấy thay tôi đều là kẻ bịp bợm hoặc kẻ ngốc”.

Trước đây, quả thực đã có những hãng phim, những nhà làm phim rục rịch lên kế hoạch làm phim về Madonna, nhưng những kế hoạch ấy sau đó đều bị gác lại.

Trước đây, Madonna đã từng thử sức với hoạt động làm phim. Bà từng đạo diễn hai phim – “Filth and Wisdom” (2008) và “W.E.” (2011). Madonna cũng từng diễn xuất trong một số phim như “Desperately Seeking Susan” (1985) hay “Dick Tracy” (1990).

Trong sự nghiệp, Madonna từng thành công với những album âm nhạc như “Like a Virgin”, “True Blue”, “Like a Prayer”. Cho tới giờ, bà vẫn là nghệ sĩ biểu diễn solo đạt tổng doanh thu lưu diễn cao nhất mọi thời đại và đã bán ra hơn 335 triệu đĩa hát trên khắp thế giới.  

Xem thêm

Nhận báo giá qua email