Màu tóc nào là xu hướng của năm 2021?

Nhuộm tóc highlight ngược, màu đen bóng, vàng kem… sẽ trở thành xu hướng nổi bật trend trong năm 2021.

Highlight ngược

Tóc màu highlight ngược: Kiểu nhuộm highlight ngược là sự kết hợp giữa các mảng màu đối lập với nhau. Đây thực sự là một xu hướng mới trong năm 2021. Việc pha trộn giữa các mảng màu sáng và tối kết hợp với phần highlight dày giúp tạo được độ tương phản rõ rệt. Điều chú ý là kiểu tóc này cần được nhuộm từ phần tóc ở tai xuống đuôi, bỏ qua phần ngọn tóc.

Màu vàng kem

Tóc màu vàng kem: Tóc màu vàng kem được các chuyên gia làm đẹp Hoa Kỳ nhận định dễ lên màu và không mất nhiều thời gian chăm sóc. Bên cạnh đó, màu tóc này cũng giúp gương mặt trở nên sáng, trẻ trung hơn bao giờ hết.

Tóc đen bóng

Tóc màu đen bóng: Tóc đen của các cô gái châu Á cũng trở nên được yêu thích hơn khi được tạo thêm độ bóng giúp mái tóc trông mượt mà hơn. Tóc màu đen cũng rất hợp với những người có làn da trắng sáng và cũng giúp gương mặt trẻ trung, gợi cảm.

Tóc nhuộm Foilyage

Tóc nhuộm Foilyage: Kỹ thuật nhuộm foilyage là làm lan màu từ ngọn rồi đậm dần xuống phần dưới đuôi tóc. Bên cạnh đó, xu hướng nhuộm này có thể được áp dụng với nhiều gam màu như xanh, đen hoặc vàng sẫm để bạn thỏa sức thể hiện cá tính.

Tóc đỏ

Tóc màu đỏ: Sắc đỏ luôn là lựa chọn đúng đắn cho những ai yêu thích gam màu nổi bật để khẳng định cá tính. Tuy nhiên, tóc đỏ sẽ nhanh phai theo thời gian nếu không được nhuộm và chăm sóc đúng cách.

Màu vàng cát

Tóc màu vàng cát: Không phải là vàng rực hay màu bạc, gam màu vàng của cát là sự pha trộn hoàn hảo giữa hai tông này, mang đến diện mạo thời thượng cho các nàng. Bạn có thể áp dụng kiểu màu nhuộm lên cả đầu hoặc theo lối highlight đều thích hợp.

Tông màu pastel

Năm 2021 sẽ chứng kiến sự trở lại của các tông màu tóc nổi bật và tóc màu pastel cũng là một trong số xu hướng được ưa chuộng. Tuy nhiên, tóc màu pastel chỉ có thể tồn tại trong thời gian ngắn vì chúng rất dễ phai cho dù được nhuộm chuyên nghiệp. Trong trường hợp bạn muốn giữ màu lâu hơn, hãy bắt đầu thử nhuộm với tông màu tối rồi để tóc phai dần sẽ tự nhiên thành màu pastel.

Màu bạch kim

Gam màu tóc này cá tính, thời trang nhưng đòi hỏi quá trình chăm sóc tóc rất kỹ lưỡng và cầu kỳ để màu tóc đều, đẹp. Bạn cũng nên duy trì việc gội đầu bằng dầu gội tím ở nhà (2 ngày 1 lần) để giữ màu chuẩn cho tóc.

Thu Vân (theo Popsugar)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email