Máy bay rơi gần phi trường La Porte, 2 người thiệt mạng

Một chiếc máy bay loại nhỏ đã vừa bị lâm nạn khiến cho hai người bên trong máy bay bị thiệt mạng. Thông tin của Sở Cảnh Sát thành phố La Porte, ngoại ô nằm về phía đông Houston, cho biết là họ nhận được một cú điện thoại vào lúc 9 giờ sáng Chủ nhật về một chiếc máy bay bị rơi gần địa chỉ 11000 đường North H.
Đây là một chiếc máy bay loại nhỏ thường dùng cho các chuyến bay thử nghiệm, và trong lúc đang tiến gần đến phía bắc của phi trường thành phố thì bị rơi xuống bên vệ đường gần đó. Theo lời thuật lại của Trung sĩ cảnh sát Bennie Boles thì không có một cơ sở vật chất nào ở dưới đất bị hư hại, nhưng hai người bên trong máy bay đều tử nạn.
Các viên chức hữu trách sau đó đã nhận diện các nạn nhân là hai ông John Stewart Boyd, 93 tuổi, và Gary Stewart Boyd, 64 tuổi, cả hai đều cư ngụ tại thành phố The Woodlands, ở phía bắc Houston.
Các viên chức thuộc nhiều cơ quan an ninh như Sở Cảnh Sát La Porte, Bộ An Ninh Công Cộng Texas (DPS) cũng như Tổng Nha Hàng Không Dân Sự (FAA) đang hỗ trợ cho các viên chức điều tra của Tổng Nha An Toàn Giao Thông của Hoa Kỳ để tìm hiểu về nguyên nhân của vụ máy bay lâm nạn này.