MC Ellen bị đồng nghiệp tố ích kỷ, xấu tính

Người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres đang thu hút sự chú ý của công chúng khi bị nhiều người tố có nhân cách tồi tệ đằng sau vẻ bề ngoài thân thiện.
Sự việc bắt đầu khi danh hài Kevin T. Porter đăng tải một bài viết trên Twitter với nội dung: ‘’Ellen DeGeneres là một người xấu tính nhất’’ và kêu gọi mọi người hãy gửi những trải nghiệm và suy nghĩ của họ về nữ MC nổi tiếng này. Kevin T. Porter còn cho biết với mỗi câu chuyện được chia sẻ, ông sẽ đóng góp 2 Mỹ kim vào quỹ Lương thực Los Angeles. Bài đăng này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của dư luận và số tiền được nam diễn viên đóng góp đã lên tới gần 600 Mỹ kim, đủ để thấy được rằng đã có rất nhiều người không hài lòng với Ellen DeGeneres.
Thông qua những gì được gửi đến, Ellen DeGeneres bị rất nhiều người tố ích kỷ, xấu tính và độc đoán. Cụ thể, một tài khoản tên Chris Farah cho biết mình là bồi bàn tại một nhà hàng chay ở Los Angeles và trong một lần phục vụ bữa ăn cho Ellen, MC này đã viết một bức thư gửi tới chủ nhà hàng than phiền về việc sơn móng tay của Chris Farah nham nhở, bong tróc khiến cô gái này suýt mất việc. Một bồi bàn khác cũng lên tiếng tố rằng cô bị Ellen ném nguyên cả đĩa cá hồi vào người chỉ vì không phải là món mà bà đã gọi.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email