MC Larry King ly dị lần thứ tám

MC Larry King kết thúc cuộc hôn nhân 22 năm với ca sĩ Shawn Southwick.
Theo thông tấn xã AP, hôm 20/8 ông King nộp đơn ly dị với người vợ thứ 7 của ông, bà Shawn King, tại tòa án Los Angeles. Luật sư của ông King, ông Michael Trope, xác nhận việc này.
Theo People, Larry (85 tuổi) và Shawn (59 tuổi) từ lâu không còn hạnh phúc, đặc biệt sau khi Larry phải đi cấp cứu vì nhồi máu cơ tim hồi tháng 4. Họ thường xuyên cãi vã và sống ly thân gần 10 năm nay. Larry cảm thấy mối quan hệ này không tốt cho sức khỏe của ông.
Larry và Shawn kết hôn năm 1997, có hai con trai – Chance (20 tuổi) và Cannon (19 tuổi). Theo USA Today, hai người từng tổ chức đám cưới trong một phòng bệnh viện, chỉ 3 ngày trước khi ông King chịu giải phẫu giải quyết tình trạng máu đông.
Năm 2010, Larry đệ đơn ly dị khi phát giác Shawn ngoại tình với huấn luyện viên bóng chày của con trai nhưng sau đó rút đơn. 
Larry King là người dẫn chương trình hàng đầu tại Mỹ, nhận nhiều giải thưởng như Emmy, Peabody và Cable ACE. Ông từng có chương trình riêng trên các kênh CNN, CBS và đồng sáng lập đài truyền hình Ora TV. Trước Shawn, Larry từng kết hôn bảy lần với sáu phụ nữ khác và có ba con. Ông cưới và ly dị người mẫu Playboy – Alene Akins – hai lần. Larry là chồng đầu tiên của bà Shawn.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email