Mẹ bắn chết con trai rồi quay súng tự sát

Sở Cảnh Sát Gwinnett County đang điều tra về một vụ nổ súng chết người đã xảy ra bên trong một căn nhà tại thị xã Loganville vào sáng sớm thứ Năm vừa qua. Vào khoảng 9 giờ sáng hôm đó, cảnh sát đã nhận được một cú điện thoại từ một người phụ nữ ở trong nhà yêu cầu đến giúp đỡ sau khi xảy ra vụ án mạng.

Người này nói rằng cô đã giật mình thức giấc khi nghe một tiếng nổ lớn ở trong nhà; sau đó cô đã đi sang một phòng ngủ kế bên và thấy người em trai mình bị bắn và người mẹ của cô đã chết. Khi cảnh sát đến hiện trường là căn nhà trên đường Bay Crest Court và điều tra để xác nhận danh tính của người chết là bà Nicole Strother, 52 tuổi, và thiếu niên bị bắn là Alexander Postell, cậu con trai 15 tuổi của bà.

Các nhân viên cứu cấp đã vội đưa cậu này đến nhà thương gần đó nhưng nạn nhân đã tử thương sau đó. Các điều tra viên cảnh sát tin rằng bà mẹ Strother đã tự bắn vào mình, và họ đang điều tra về động lực nào đã khiến bà mẹ đi đến hành động gây ra thảm trạng này. Cảnh sát kêu gọi bất cứ ai có những thông tin nào liên hệ đến vụ này xin hãy gọi cho Sở Cảnh Sát ở số điện thoại 770-513-5300 hoặc cơ quan Crime Stoppers ở số 404-577-TIPS (8477).

Nhân đây, cũng xin nhắc cho mọi người biết bất cứ lúc nào chúng ta hoặc một người thân trong gia đình cảm thấy tuyệt vọng, xin hãy gọi cho Đường giây Phòng Ngừa Tự Sát trên toàn quốc. Đây là một trung tâm giúp đỡ và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí những thông tin trợ giúp tinh thần bất cứ giờ nào và mọi ngày trong tuần (24/7) cho mọi cư dân hoặc những cựu chiến binh. Xin hãy gọi số điện thoại 1-800-273-8255. Hoặc gửi tin nhắn HOME ở số 741-741 (Crisis Text Line).

Xem thêm

Nhận báo giá qua email