Mẹ Elon Musk 74 tuổi làm người mẫu áo tắm

Người mẫu Maye Musk – mẹ tỉ phú Elon Musk – làm mẫu cho tạp chí áo tắm ở tuổi 74.

Theo People, Maye Musk là gương mặt ảnh bìa tạp chí áo tắm “Sports Illustrated Swimsuit” số mới nhất cùng Kim Kardashian, ca sĩ Ciara và Yumi Nu. 

Trên tạp chí, bà Maye Musk diện bộ đồ tắm một mảnh của hãng Maygel Coronel, phối cùng hoa tai họa tiết cây dừa.

Trả lời tạp chí People, Maye Musk cho biết bà từng chịu nhiều lời đàm tiếu, chê bai khi làm mẫu thời trẻ. Tuy nhiên, mọi chuyện dừng lại khi bà lớn tuổi. 

Maye Musk nói: “Không ai muốn xúc phạm một bà lão”. Bà dành lời khuyên cho các người mẫu đàn em hãy biến những điều tiêu cực thành tích cực. Maye nói thêm: “Nếu bạn ở cạnh những người xấu tính và chấp nhận điều đó, bạn sẽ trải qua những khốn khổ như tôi. Bạn cần tìm đến những người tốt bụng với mình”.

Maye Musk sinh năm 1948, là người mẫu và chuyên gia dinh dưỡng người Canada gốc Nam Phi. Những năm gần đây, bà xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí Vogue Nam Hàn, Elle Canada, Time Health hay New York Times. Bà làm mẫu cho nhiều thương hiệu: Rag & Bone, La Ligne, James Perse, CoverGirl… Bà trình diễn cho show của Zero + Maria Cornejo năm 2017, show Xuân Hè 2020 của Dolce & Gabbana, đóng vai người dẫn chương trình trong phim ngắn ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Moschino.