Meghan Markle được trả 1 triệu đô cho mỗi giây xuất hiện quảng cáo

Mới đây dư luận xôn xao với thông tin Meghan Markle muốn trở lại công việc diễn xuất với vai một nhân vật siêu anh hùng. Và để đáp ứng mong muốn của cô, công ty mỹ phẩm Biotulin từ Đức đã đưa ra lời mời hấp dẫn khi chấp nhận trả 5 triệu Mỹ kim cho màn xuất hiện 5 giây (tương đương mỗi giây là 1 triệu Mỹ kim) nếu Meghan trở lại làm Rachel Zane trong Suits để quảng cáo. Theo phát ngôn nhân công ty Biotulin, Meghan Markle rất yêu thích những sản phẩm của họ. Đây là một hãng dược-mỹ phẩm chuyên sản xuất botox hữu cơ làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn một cách hiệu quả.
Trả lời với NBCUniversal, Biotulin tuyên bố họ sẽ trả một khoản phí rất lớn cho việc quảng cáo sản phẩm. Đây cũng là lần đầu tiên con dâu Hoàng gia Anh được yêu cầu công khai trở lại vai diễn Rachel Zane của cô trong loạt phim nổi tiếng của Mỹ. Trước đây, nhà sản xuất truyền hình, tác giả của Suits Aaron Korsh đã quyết định không mời Meghan trở lại cho tập cuối cùng để “tôn trọng cuộc sống mới của cô”. Lời đề nghị béo bở đến từ thương hiệu làm đẹp xuất hiện sau khi Meghan được cho là đã bị Disney hắt hủi vì là một “nhân vật gây tranh cãi”. Dù vậy, Meghan Markle vẫn chưa có lời hồi đáp cho thương hiệu này.
Ngoài ra, Meghan Markle đang lên kế hoạch cho một loạt các cuộc họp báo ở Hollywood và cô đang khao khát với vai trò diễn viên trong phim siêu anh hùng Marvel. Hiện tại, cuộc sống của hai vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry đang thu hút nhiều sự chú ý của dư luận sau khi rời khỏi Hoàng gia Anh. Xuất thân là diễn viên nhưng lần trở lại này của Meghan sẽ rất khó khăn vì công chúng khó có thể quên được loạt ồn ào của cô trên báo Anh vừa qua.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email