Mexico áp đặt luật chống hút thuốc nghiêm ngặt nhất thế giới

Bốn hành khách thiệt mạng và 1 người khác bị thương sau khi một chiếc máy bay nhỏ bị rơi ở quận Lavaca, tiểu bang Texas, Mỹ vào sáng 17/1.

Bộ An toàn Công cộng của tiển bang Texas cho biết người sống sót bị thương đã được đưa đến bệnh viện ở thành phố nhỏ Victoria gần đó.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy phần còn lại của chiếc máy bay một động cơ nhỏ nằm trên cánh đồng cỏ bằng phẳng, xung quanh là những mảnh vỡ.

Một số cư dân sống gần đó cho biết, trời có sương mù vào khoảng 11 giờ sáng (giờ địa phương) khi máy bay lao xuống vị trí cách sân bay Yoakum chỉ hơn 1km.

Yoakum, Texas, là một thị trấn có dân số dưới 10.000 người nằm giữa bốn thành phố lớn San Antonio, Austin, Houston và Corpus Christi.

Trang web theo dõi chuyến bay FlightAware cho thấy chiếc máy bay dường như đã khởi hành từ sân bay quốc tế Memphis vài giờ trước khi gặp nạn và từng thực hiện chuyến bay khứ hồi từ Memphis đến Dallas chỉ vài ngày trước.

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã đưa ra một tuyên bố vào chiều 17/1 và cho biết, họ đang “điều tra vụ tai nạn của chiếc máy bay Piper PA-46-350P gần Yoakum, Texas”. Cục Hàng không Liên bang Mỹ cũng sẽ điều tra vụ tai nạn.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email