Michael Keaton trở lại vai Batman ở tuổi 70

Nam diễn viên Michael Keaton trải lòng về những khó khăn mình đương đầu khi trở lại với vai Batman sau nhiều thập kỷ.

Michael Keaton từng thủ vai Batman trong các phim “Batman” (1989) và “Batman Returns” (1992). Sau gần 30 năm, ông trở lại với vai Bruce Wayne trong phim riêng về siêu anh hùng Flash (Ezra Miller). Trên ET Online, Keaton cho biết, quay “The Flash” ở tuổi 70 là một thử thách với mình.

Tài tử nói: “Mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Đây không phải dạng vai thế mạnh của tôi. Tôi không phải kiểu diễn viên chuyên về hành động mà chỉ tham gia diễn xuất trong một số phim dạng này. May mắn là thời trẻ tôi chăm sóc bản thân rất tốt, nên hình thể còn cân đối.

Nhưng chừng ấy vẫn chẳng thấm vào đâu. Giờ bạn đã già, và tốn nhiều công sức hơn cho việc duy trì sự cường tráng. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn mà không có cách nào tránh né được. Quả là một thử thách cam go. Nhưng tôi cảm thấy như thế cũng khá vui”.

Trong phim “The Flash”, Barry Allen du hành đa vũ trụ và gặp gỡ phiên bản Batman của Michael Keaton. Keaton nói với The Hollywood Reporter về vai diễn: “Thành thực, tôi vẫn luôn tin rằng mình có thể vào vai Batman một lần nữa và hoàn thành vai diễn”.

Trước khi bắt tay ghi hình cho “The Flash”, Michael Keaton đã hoàn thành phim hành động The Protégé. Trong phim, Maggie Q thủ vai Anna, nữ sát thủ khét tiếng nhất thế giới. Cô thề trả thù cho người cha nuôi (Samuel L. Jackson) bị sát hại. Michael Keaton vào vai một sát thủ khác mà Anna đã gặp trên hành trình trả thù.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email