Miêu Khả Tú bất ngờ xuất hiện trên TVB

Sự xuất hiện của Miêu Khả Tú trong bộ phim Sóng gió gia tộc 3 của đài TVB đã gây bất ngờ cho khán giả Hong Kong.

Miêu Khả Tú được biết đến một thời là người tình của ngôi sao võ thuật quá cố Lý Tiểu Long, bà di cư sang Canada từ năm 1988, gần 30 năm qua bà trở về Hong Kong đóng chưa đến 10 bộ phim. Vì thế, sự xuất hiện của Miêu Khả Tú trong Sóng gió gia tộc 3 là một bất ngờ lớn đối với báo giới cũng như khán giả hâm mộ.

Miêu Khả Tú xuất thân từ đài truyền hình Lệ Đích (tiền thân của đài ATV.HK) và đây là lần đầu tiên bà đóng phim cho đài TVB khi đang ở tuổi xế chiều (65 tuổi). Mặc dù ở tuổi ngoại lục tuần, nhưng Miêu Khả Tú vẫn giữ được ngoại hình thon gọn, vẻ đẹp mặn mà.

Trong bộ phim Sóng gió gia tộc 3, Miêu Khả Tú xuất hiện từ tập 26 đến 28, tuy chỉ là tuyến vai phụ nhưng nhân vật của bà là kẻ thứ ba, xen vào mối quan hệ vợ chồng do Hạ Vũ và Lý Tư Kỳ đóng.

Sóng gió gia tộc 3 là một trong những dự án phim có đầu tư kinh phí lớn của TVB trong năm 2017, ngoài dàn diễn viên trụ cột của hai phần trước như Hạ Vũ, Lý Tư Kỳ, Mễ Tuyết và Quan Cúc Anh, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên xinh đẹp như Huỳnh Tông Trạch, Vương Hạo Tín, Sầm Lệ Hương, Huỳnh Thúy Như…

Xem thêm

Nhận báo giá qua email