Mike Tyson giảm 45kg

Cả Mike Tyson và Rebel Wilson đều có màn giảm cân ngoạn mục trong năm 2020.

Hai ngôi sao nổi tiếng giảm tổng cộng 63kg và được truyền thông gọi là đôi diễn viên nghị lực khi đứng chung khung hình.

Mới đây, ngôi sao người Úc Rebel Wilson đăng lên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng cựu võ sĩ quyền anh Mike Tyson. Bức ảnh lập tức được người hâm mộ chú ý bởi cả hai đều có màn giảm cân ngoạn mục trong năm 2020.

Theo ET Online, diễn viên phim The Hustle và ngôi sao quyền Anh đã giảm tổng cộng 63kg trong năm qua. Đây là thành tích đáng ngưỡng mộ của hai ngôi sao nổi tiếng.

Trong năm qua, Mike Tyson giảm được khoảng 45kg. Tháng 11/2020, võ sĩ kiêm tài tử phải thi đấu với Roy Jones Jr.. Vì vậy, anh giảm cân để cơ thể dẻo dai, để có thể thượng đài.

Ngôi sao 55 tuổi tự hào khoe thành tích đưa trọng lượng cơ thể về mức dưới 100kg, tương đương với thời còn hoàng kim. Mike nói trong video trò chuyện với người hâm mộ: “Việc giảm 45kg để thượng đài hoàn toàn không dễ dàng. Tôi chọn cách ăn chay, tập gym và cải thiện chế độ ăn”.

Trong năm nay, Mike Tyson chuẩn bị đóng phim hành động, đối đầu cùng “người đàn ông khỏe nhất hành tinh” Hafthor Julius Bjornsson trong phim “Desert Strike”.

Về phía Rebel Wilson, “nàng béo” người Úc từng nặng đến 132kg. Cô bắt đầu giảm cân từ năm 2019 và liên tục khoe thành tích giảm cân đến người hâm mộ. Riêng năm 2020, Rebel Wilson giảm tổng cộng 18kg.

Trên Instagram, ngôi sao 40 tuổi tiết lộ bí quyết giúp cô giảm cân hiệu quả nhất: “Tôi thấy mình may mắn vì hoàn thành mục tiêu đề ra. Huấn luyện viên cá nhân đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tuy nhiên, tôi muốn các bạn biết rằng bí quyết lớn nhất của tôi là đi bộ. Đây là cách vừa miễn phí, lại an toàn”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email