Mời ăn thử thịt chó ở Toronto

Toronto: Trong hôm thứ năm ngày 4 tháng 8, một công ty bán thịt chó ở Canada có tên là “Elwood’s Organic Dog Meat” đã thiết lập một lều ngay trong công viên Christie Pits ở thành phố Toronto, và mời những người qua lại ăn thử thịt chó.
Theo những người chào hàng thì đây là thịt chó đem đến từ miền Bắc Cực Labrador.
Những nhân viên chào hàng của công ty bán thịt chó này, đã mời và nhiều người đã ăn thử món thịt chó đến từ Labrador.
Nhân viên chào hàng cũng nói là những con chó được làm thịt là những con chó được thả chạy tự do trong vườn, không cho ăn những chất hóa học và là từ những con chó được nuôi với mục đích cung cấp thực phẩm cho người, chứ không phải chó kiểng, hay chó hoang..

Theo ông Eddie, một nhân viên của công ty bán thịt chó thì cũng có người đã ăn thử và khen ngon như thịt bò, và cũng có người nổi giận vì được mời ăn thịt con thú mà họ cưng chiều.
Trên cửa lều của cửa hàng bán thịt chó, người ta thấy những biển quảng cáo ” Thịt chó thơm ngon, công ty mở cửa từ năm 1981″ ,” hãy sắp bàn cho món thịt ngon nhất của người đàn ông”..
Theo quảng cáo của công ty bán thịt chó này, thì khách hàng có thể mua chó từ một phần tư con cho đến nguyên 1 con: chó trưởng thành hay chó con. Ngoài ra công ty này còn bán nước súp xương chó ( bone broth) cho những ai cần.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email