Một bà mẹ sinh ba đứa con gái cùng ngày 25 tháng 8

Orlando, Florida: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 25 tháng 10, một bà mẹ ở thành phố Orlando, tiểu bang Florida đã sinh hạ ba người con gái trong vòng 6 năm: mỗi đứa sinh cách nhau 3 năm và ngày sinh của ba người con gái trùng vào một ngày là ngày 25 tháng 8.
Bà Kristine Lammert vừa sinh hạ đứa con gái thứ ba vào ngày 25 tháng 8 vừa qua.
Trả lời các câu hỏi của các phóng viên báo chí, bà Lammert nói là bà là một người biết sắp đặt, nhưng chỉ sắp đặt cho việc sinh cách nhau 3 năm và sinh con trong mùa hè cho đỡ cực, nhưng việc mà ba đứa con gái của bà có cùng một ngày sinh nhật thì ngoài việc sắp đặt của bà.

Đứa con gái đầu tiên của bà Lammert tên là Sophia sinh vào ngày 25 tháng 8 năm 2015.
Đứa con gái thứ nhì Giuliana sinh vào ngày 25 tháng 8 năm 2018 và đứa con gái út Mia vừa ra đời vào ngày 25 tháng 8 vừa qua.
Bà Lammert nói là bà sinh con tự nhiên không phải mổ, nhưng bác sĩ cho thuốc cho hài nhi ra đời dễ dàng.
Theo bà Lammert thì 10 tuần trước khi sinh đứa con thứ ba, bà này bị covid và khiến ngày sinh của đứa thứ ba dự trù vào tháng 9, đã rơi đúng vào cuối tháng 8 như ngày sinh của hai cô chị.
Có ba đứa con sinh cùng một ngày thì cũng giúp cho bố mẹ không phải nhớ nhiều ngày sinh nhật của con, cũng như chỉ tốn kém tổ chức sinh nhậ một lần trong 1 năm và thay vì 3 lần, nếu sinh con khác ngày.

Tin tức khác...