Một bác sĩ kiêm nhạc sĩ gốc Việt, hát chào mừng trong ngày lễ nhậm chức của tổng thống Biden.

Houston, Texas: Trong buổi lễ nhậm chức của tổng thống Joe Biden hôm thứ tư ngày 20 tháng giêng, có những cuộc hòa nhạc chào mừng trên mạng cho vị tân tổng thống và một trong những buổi hòa nhạc cháo mừng này có sự tham dự của một bác sĩ kiêm nhạc sĩ gốc Việt: bác sĩ Phương Nguyễn ở thành phố Houston, Texas.
Bác sĩ Phương Nguyễn hiện là bác sĩ trưởng khoa giả phẩu tiểu nhi của hệ thống bệnh viện UT Health ở thành phố Houston. Ông cũng là giáo sư của trường y khoa thành phố Houston.
Trong cuộc trình diễn của ca sĩ Demi Lovato và có sự hòa nhạc trên mạng của nhiều nhạc sĩ trong số đó có tiếng đàn và giọng hát của bác sĩ Phương Nguyễn.
Theo bác sĩ Phương Nguyễn thì với một chính quyền mới, với tân tổng thống, ông đã chung vui với mọi người với niềm hy vọng là nạn đại dịch rồi sẽ qua đi.
Bác sĩ Phương Nguyễn ban ngày là bác sĩ, nhưng ban đêm ông là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ trong một ban nhạc trên mạng có tên là “Help The Doctor”
Ông cũng từng sáng tác một nhạc phẩm có tên là “Stay at Home, Helpd The Doctor”.
Bác sĩ Phương Nguyễn là con của một gia đình người Việt tỵ nạn. Ông sinh ra tại trại tỵ nạn, trước khi gia đình ông được nhận vào Mỹ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email