Một bé gái B.C. 10 tuổi chết trên máy bay

Một bé gái 10 tuổi từ West Vancouver, B.C. đã chết sau khi bị một “tình trạng khẩn cấp y khoa” trên một chuyến bay từ phi trường quốc tế Los Angeles (LAX) đến thành phố Seattle, Mỹ vào tối ngày thứ Năm 26-12.
Ông Ian Gregor, phát ngôn viên cho Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (Federal Aviation Administration) xác nhận chiếc may bay nói trên (chuyến bay 2423) của hãng hàng không Delta đến Seattle vì sự việc đã phải quay trở lại LAX. Sở giảo nghiệm và xét nghiệm y khoa Los Angeles nhận diện nạn nhân là Janice Xu và họ đang điều tra nguyên nhân em này tử vong.
Trong một tuyên bố bằng văn bản, sở cứu hỏa Los Angeles xác nhận các nhân viên cứu cấp của mình đã chạy đến phi trường LAX vào lúc trước 6 chiều giờ tỉnh bang hôm ấy. Mặc dù đã làm việc hết sức mình để cứu sống em này, nhưng tất cả các nỗ lực của họ đều vô ích. Bé Xu được xác định đã chết ở hiện trường vì chứng tim ngừng đập (cardiac arrest).
Trong một tuyên bố bằng văn bản, bộ ngoại giao Canada có gởi những lời chia buồn sâu sắc và cảm thông đến gia đình và bạn bè của bé Xu. Hiện các viên chức lãnh sự Canada tại Los Angeles đang cung cấp sự trợ giúp cho gia đình công dân Canada trẻ này trong thời khắc rất khó khăn hiện nay.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email