Một cách làm ăn mới: mua lại hàng hóa khách hàng gửi trả về của công ty Amazon, bán lại kiếm lời

Detroit, Michigan: Một cách làm ăn mới thời hậu đại dịch vừa được đài CNBC loan báo trong hôm thứ sáu ngày 16 tháng 12.
Hai ông bà Jamie ans Sarah McCauley ở thành phố Detroit, tiểu bang Michigan, đã mua những kiện hàng ( pallets) đựng những hàng hóa mà các khách hàng mua không vừa ý, gửi trả lại cho các công ty bách hóa như Amazon, Walmart hay Target.
Họ mua những kiện hàng đồ trả lại vói giá rẻ, đem về mở các kiện hàng này ra.
Tùy theo những hàng hóa gửi trả lại, hai ông bà McCauley đem về mướn một kho chứa hàng, bầy bán với giá cao hơn.
Hai ông bà McCauley, mua những kiện hàng chứa những hàng hóa trả lại từ khách hàng, trung bình với giá $550 một kiện hàn, và không biết bên trong kiện hàng này có những cái gì?
Hên xui may rủi, nếu trong kiện hàng đó có những món đồ đắt tiền, thì họ bán ra kiếm lời nhiều hơn.
Tính từ tháng 7 năm nay 2022 cho đến nay hai ông bà McCauley đã bỏ ra $7,150 mua nhũng kiện hàng đồ trả lại, bán ra và kiếm lời khoảng $19,500.
Một công ty khác cũng mua những hàng hóa mà khách hàng trả lại từ công ty Amazon, đem về bán lại cho những người muốn mua, là công ty Krazy Binz có chi nhánh ở nhiều thành phố ở Canada mà trong đó có chi nhánh ở thành phố Mississauga.
Tiệm Krazy Binz ở thành phố Mississauga bày bán những hàng hóa mua lại từ công ty Amazon, và bán theo giá thay đổi từng ngày.
Ngày đầu tiên khi hàng hóa vừa lấy ra trong kiện hàng là ngày thứ sáu, và họ bán với giá $25 một món bất kể món đó là món gì. Sang đến ngày thứ bảy và chúa nhật, thì giá các món hàng trong tiệm Krazy Binz xuống còn $10. Giá giảm xuống $5 vào ngày thứ hai, xuống còn $3 vào ngày thứ bà.
Giá xuống còn $1 một món vào hai ngày thứ tư và thứ năm.
Những ngày thứ tư, hàng trăm khách hàng đã xếp hàng trước cửa tiệm Krazy Binz ở thành phố Mississauga, để chờ mua những món hàng đủ loại với giá có $1 một món.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email