Một cách ngăn ngừa virus corona!

Bác sĩ Thùy Trang Nguyễn

Đây là mình nói ra hết tâm rồi, còn ai không tin thì tùy nhé. Trong 3 ngày ở phòng lab, mình suy nghĩ rất nhiều và tạm thời tìm ra phương pháp chống con Virus Vũ Hán mà mình nghĩ là hiệu quả vì chưa có Vaccine nên VŨ KHÍ duy nhất chúng ta đang có là KHÁNG THỂ.

Mình sẽ giải thích cho mọi người rõ là Kháng Thể chúng ta nếu có ZINC thì hóa chất này sẽ trợ giúp Kháng Thể khỏe mạnh hơn rất nhiều bình thường để chống loại virus Corona này. Hiện nay ZINC rất rẻ và chỉ là một phần Vitamin nên rất tốt để uống ngay từ bây giờ.

(1) Zinc là “chiếc xe tăng”, sử dụng chuyên chở tới 8 kháng thể (ZnT8), islet β-cell, một màn hạ tiết của protein – với chiến xa này, kháng thể chúng ta nhanh chóng phản ứng khi Virus Vũ Hán vào cơ thể. Đây là phần chiến đấu.

(2) Các Vitamin giúp làm mạnh, hỗ trợ Kháng thể là Vitamin A, B6, C, D và E. Nhất là C, mỗi ngày uống nước một trái chanh.

(3) Ngoài ra, chúng ta chuẩn bị các thứ cần thiết để chiến đấu trong lúc bệnh là thuốc Tylenol, thuốc ho, chanh, gừng, trà đen (black tea), khăn lạnh đắp đầu và các chai nước uống.

(4) Cần thiết để gần người bệnh là humidifier máy giữ độ ẩm trong phòng để diệt virus xổng chuồng từ người bệnh khó tồn tại lâu bên ngoài.

Ngay bây giờ uống Zinc mỗi ngày giúp kháng sinh tập đánh giặc – Vào lúc bệnh thì cần các thức ăn như đậu nấu soup canh gà, cơm, khoai tây, chuối để ăn lúc bệnh – thịt bò nghiền nhỏ, gà sắt nhỏ và trứng là các món hỗ trợ kháng thể – trứng ăn mỗi ngày 2 quả nhưng thịt bò, gà không giới hạn – ăn chung với rau cải như cải xoăn, bông cải xanh và bắp cải và luôn uống một ly nước trong bữa ăn.

Những thứ TRÁNH trong lúc bị Vũ Hán là sữa, cheese, cafe, caffeine như nước uống coke, ớt, đồ chiên dầu mở và nhất là bia rượu, thuốc lá là cấm tuyệt.

Cứ thế mà làm theo, hy vọng cho các bạn tăng thêm kháng thể đề phòng Vũ Hán và nhất là quý cô chú bác đang bị tiểu đường thì Zinc cộng Vitamin A, B6, C, D và E là rất tốt. Nhớ là uống theo hướng dẫn mỗi ngày vì Zinc cần cho phụ nữ mỗi ngày là 8 milligrams (mg), còn Nam là 11 milligrams (mg) đừng uống nhiều hơn (nếu viên 20mg thì cắn đôi), 4 mg of zinc cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi, 5mg cho 1 tuổi và 7mg cho 2 tuổi, 8mg cho 3 tuổi, 9mg cho 4 – 5 tuổi, 10mg cho 5-7 tuổi và 8 tuổi trở lên uống theo người lớn. Tốt cho trẻ em từ 0-8 tuổi là loại làm từ rau cải zinc gluconate. Thai phụ ok.

Chú ý: khi sử dụng các loại thuốc như kháng sinh quinolone hoặc tetracycline, thuốc viêm khớp dạng thấp penicillamine, hay thuốc lợi tiểu thiazide thì Zinc có thể giảm tác dụng các loại thuốc này, do đó nếu người đang sử dụng thuốc này thì uống Zinc cách xa 2 giờ với thuốc nêu trên.

Đây là 3 ngày suy nghĩ và nhiều năm kinh nghiệm y khoa mới viết lên những dòng này để giúp người VN chống lại Virus Vũ Hán.

Bác sĩ Thùy Trang Nguyễn ( San Jose)

(*) Xin quý anh chị giúp share khỏi cần hỏi – thân ái.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email