Một căn nhà mục nát, được đề bảng bán với giá 7.2 triệu dollars

Vancouver:Những ngày đầu tháng hai năm nay, chính quyền thành phố Vancouver đã yêu cầu chủ nhân của căn nhà ở số 4100 block West 8th Avenue, phải tu bổ lại vì dường như căn nhà này đã bị bỏ hoang, không người chăm sóc.

Những tin tức công bố trong hôm thứ ba ngày 1 tháng ba cho biết là căn nhà ở trong khu vực Point Grey này, đã được rao bán với giá 7.2 triệu dollars.

Theo tin của báo National Post, thì chủ nhân của căn nhà này là một chủ nhân cũa một công ty địa ốc ở Trung quốc: ông Huaican Ren và bà vợ Xuepei Sun đã mua căn nhà này vào tháng 7 năm 2011. Tuy mua nhà nhưng chủ nhân của căn nhà này đã chẳng thấy xuất hiện, để cỏ dại mọc đầy, nhà mục nát.

Theo the Global Real Estate Institute thì ông Huaican Ren là chủ tịch điều hành của công ty Kunming North Star Enterprise, là một trong những công ty địa ốc lớn trên thế giới. Ông Ren đã mua nhà qua trung gian một văn phòng luật sư ở thành phố Bắc Kinh.

Ông Ren và bà vợ còn làm chủ một căn nhà khác ở thành phố Vancouver với trị giá 3.57 triệu dollars, nhưng cũng bỏ hoang, không chăm sóc.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email