Một cao niên gốc Việt bị bắn chết khi đang đi dạo

Một người đàn ông gốc Việt 76 tuổi, ở Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania, đã thiệt mạng ngày 21/6, do bị bắn vào đầu lúc đang trở về nhà sau cuộc đi dạo buổi sáng.

Trang NextShark đưa tin ông Loi Nguyen bị bắn vào khoảng 5 giờ 30 sáng.

Các nhà điều tra đã tìm thấy gần thi thể nạn nhân một vỏ đạn đã qua sử dụng của vũ khí bán tự động. Theo cảnh sát, các video từ camera an ninh trong khu vực cho thấy nghi phạm đứng gần ông Loi Nguyen trước khi nổ súng tấn công nạn nhân vô cớ. Một camera an ninh đã ghi lại được cảnh nghi phạm mặc một chiếc áo trùm đầu màu đỏ bỏ chạy khỏi hiện trường sau vụ nổ súng.

Theo hàng xóm, ông Nguyen là người thân thiện và thường xuyên đi dạo buổi sáng quanh khu phố.

“Tất cả chỉ xảy ra trong nháy mắt. Không ai ngờ chuyện này lại đến. Hôm qua tôi còn thấy ông ấy chơi đùa với các cháu. Hôm nay ông ấy đã nằm đó. Chỉ những kẻ tâm hồn trống rỗng mới có thể làm điều đó với một người đàn ông vô hại và chỉ đi xung quanh khu phố”, Fox 29 dẫn lời ông Tony Peralta, hàng xóm của ông Nguyen, cho biết.

“Đây là một vụ giết người bi thảm”, NBC Philadelphia dẫn lời Cảnh sát trưởng Scott Small của Philadelphia cho biết.

“Chúng tôi không biết động cơ của thủ phạm là gì. Chúng tôi không biết liệu cướp có phải là động cơ hay không. Chúng tôi không biết liệu nạn nhân có bị nhắm vào vì lý do gì hay không”, ông Small nói thêm.

Nhà chức trách cũng chưa cho biết liệu án mạng có bị điều tra theo hướng tội ác vì thù hằn nhắm vào người gốc Á hay không. Đến nay, nghi phạm vẫn tại đào.

Nhận báo giá qua email