Một cặp đôi bị lừa tại sòng bạc trong khu nghỉ mát

Dominican Republic: Trong vòng một phút đồng hồ, họ nghĩ là họ đã thắng 100 ngàn dollars, nhưng vài phút sau đó, thì nhân viên an ninh của sòng bài đã dẫn hai vợ chồng nạn nhân ra máy ATM, lấy 6,500 dollars trả cho sòng bài.
Theo lời một cặp đôi là ông Jay Lush và Steve Bungay ở thành phố St John’s, tỉnh bang Newfoundland, thì chuyến đi nghỉ hè ở xứ Dominican Republic vừa qua, thay vì là thời gian mà họ có quyền nghỉ ngơi, thì họ phải trải qua những lúc sóng gió, vì họ đã là nạn nhân của một vụ lường gạt diễn ra trong sòng bạc ở khu nghỉ mát này.
Trong chuyến đi nghỉ hè ở Punta Cana, hai người bạn này quyết định ghé sòng bài tại khách sạn Riu Bambu.
Khi đến cửa sòng bài, họ đã nhận được số chip đánh bạc trị giá 25 dollars, và được đưa vào chơi ở một loại đánh bạc mà hai người này chưa hề chơi qua: eight ball roulette. Loại chơi này đánh rất nhanh khiến những người tham dự chẳng có thì giờ suy nghĩ.
Trong vòng 6 phút chơi, nhân viên chia bài nói là họ thắng 100 ngàn dollars, nhưng vài phút sau đó thì nhân viên lại cho biết họ bị thua nặng, và khi thua đến 6,500 dollars thì hai người này quyết định nghỉ chơi. Lập tức có nhân viên an ninh dẫn hai người này ra máy ATM để lấy tiền trả cho sòng bài.
Theo lời hai nạn nhân thì khi vào trong mạng để tìm hiểu thêm về loại đánh bạc eightball roulette thì họ mới thấy là có rất nhiều nạn nhân cũng giống như họ: được nhử vào chơi một loại cờ bạc mà có những gian lận trong đó.