Một cặp vợ chồng cùng chết vì covid, cách nhau 1 phút đồng hồ

Grand Rapids, Michigan: Hai ông bà Cal và Linda Dunham ở thành phố Grand Rapids, tiểu bang Michigan đã cùng tay nắm tay, cùng làm mọi thứ với nhau từ nhiều năm qua và cho đến khi chết, họ cũng cùng chết với nhau.
Bà Linda năm nay 66 tuổi, trong khi ông chồng Cal năm nay 59 tuổi, đã chủng ngừa covid hoàn toàn, nhưng cả hai đã có những bệnh mãn tính khiến cho hệ thống miễn nhiễm của họ yếu kém, đã chết vì covid trong hôm chúa nhật ngày 26 tháng 9.
Theo cô con gái Sarah Duham thì bố mẹ của cô đã nhiễm covid trong một cuộc đi cắm trại.
Lúc đầu thì bố mẹ của cô nghĩ là họ bị cảm, nhưng khi bị nóng sốt đến ngày thứ ba, thì cả hai đã hủy bỏ cuộc cắm trại quay về nhà.
Trong vòng vài ngày sau đó hai ông bà Dunham đã phải vào bệnh viện và phải dùng ống trợ thở.
Trong ngày thứ bảy, các bác sĩ đã nói với thân nhân của hai ông bà Duham là tình trạng sức khỏe của hai ông bà quá yếu và sẽ phải rút khỏi ống trợ thở vào ngày thứ hai.
Thân nhân của hai người này đã có một chương trình khác, là xin cho cả hai ông bà cùng vào nằm trong một phòng từ ngày chúa nhật.
Không cần chờ đến ngày thứ hai: ông Cal ra đi lúc 11.07 sáng chúa nhật,trong khi bà Linda qua đời sau đó 1 phút đồng hồ.
Cái chết của hai ông bà Duham, theo lời cô con gái Sarah, thì đúng như những gì bà mẹ tiên đoán.
Bà Linda đã từng nói nửa đùa nửa thật trong những năm trước là nếu có mệnh hệ gì thì ông chồng bà sẽ chết trước, và bà hứa là bà sẽ theo ông ngay sau đó.
Cái chết của hai ông bà Duham là nhũng người đã chủng ngừa, nhưng có bệnh mãn tính, đã khiến cho có những nỗ lực của nhiều giới chức y tế, muốn chủng ngừa mũi bổ sung thứ ba cho nhũng người lớn tuổi và những người có bệnh mãn tính.

Tin tức khác...